Gối đa năng cho mẹ và bé

Giai đoạn mẹ mang bầu và chăm sóc con nhỏ là giai đoạn có thể nói là vất vả nhất, bởi lúc này cơ thể mẹ đặc biệt là hệ xương chịu tác động rất lớn từ: sức nặng của thai nhi, thiếu hụt canxi và khoáng chất gây nên hiện tượng đau lưng nhức mỏi, dẫn đến hiện tượng khó ngủ và mệt mỏi mất sức ở mẹ. Mẹ đừng quên đã có sản phẩm gối đa năng cho mẹ và bé với thiết kế đa dạng sẽ là món quà vô cùng hữu ích cho mẹ. Với chiếc gối đa năng, mẹ có thể tựa lưng, kê bụng, ôm hoặc đỡ cổ đều được.

Gối đa năng dành cho mẹ và bé giúp mẹ có giấc ngủ ngon hơn

Gối đa năng dành cho mẹ và bé giúp mẹ có giấc ngủ ngon hơn

Thiết kế của gối đa năng cho mẹ và bé:

Thông thường gối đa năng cho mẹ và bé được thiết kế khá đa dạng theo các hình như: hình chữ U, hình chữ C, hình vát chữ V. Về kích thước thông thường đều theo tiêu chuẩn chung phù hợp với chiều cao của phụ nữ cũng như tiêu chuẩn phát triển chung của trẻ em Việt Nam. Mỗi thiết kế sẽ có những đặc điểm cũng như chức năng hỗ trợ mẹ và bé khác nhau. Chính vì thế, mẹ sẽ xem xét tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình cùng con yêu chiếc gối phù hợp nhất. 

Công dụng của gối đa năng:

- Đối với mẹ mang bầu: Gối đa năng hình chữ U, chữ C hoặc gối vát hình chữ V sẽ giúp mẹ có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và trọn vẹn hơn. Mẹ sẽ ôm gối, gác chân hoặc đơn giản là kê một bên bụng để có tư thế ngủ thuận lợi nhất, vừa đỡ mệt mỏi cho mẹ lại không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
- Đối với mẹ đang chăm con nhỏ: Gối đa năng sẽ giúp mẹ tựa lưng chống mệt mỏi khi phải thức đêm chăm con, gối chữ C sẽ hỗ trợ ôm trọn vòng eo mẹ để bé nằm lên trên gối bú mẹ một cách thoải mái nhất. 
- Đối với bé sơ sinh và trẻ nhỏ: Gối đa năng hình chữ C còn có tác dụng giống như một chiếc nôi con xinh xắn cho bé yêu giấc ngủ ngon không giật mình, không quấy khóc. Gối vát chữ V giúp con có giấc ngủ sâu hơn đặc biệt còn có tác dụng chống trào ngược dạ dày, chống nôn trớ sau khi ăn no ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với những công dụng như vậy, chắc hẳn mẹ nào cũng muốn sở hữu ngay cho mình và con yêu một chiếc gối đa năng xinh xắn đáng yêu, để việc chăm con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục