Mũ sơ sinh - che thóp

Thóp là vị trí trên đỉnh đầu trẻ nhỏ, thường sẽ mềm và lõm hơn các vị trí xung quanh do vị trí này chưa được phủ kín xương hộp sọ. Mức độ rộng hẹp, cũng như thời gian hoàn thiện xương sọ ở vị trí này phụ thuộc nhiều vào chế độ dinh dưỡng, bổ sung canxi và các vitamin khoáng chất khác của mẹ.
Phần thóp của trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh đặc biệt rất dễ bị tổn thương do cấu tạo phần xương ở vị trí này chỉ được phủ kín, lấp đầy sau khi bé đã được gần 2 tuổi. Vậy làm cách nào để ba mẹ có thể bảo vệ và chăm sóc bé yêu tốt nhất, an toàn nhất.

Để bảo vệ tối đa bé, mẹ nên trang bị cho bé chiếc mũ che thóp được thiết kế dành riêng cho bé. Với kích thước, kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn rất đáng yêu giúp che chắn gió bảo vệ bé khỏi bị cảm lạnh.

Mũ che thóp được chia thành hai nhóm chính là mũ che thóp hở đầu và mũ che thóp dạng chụp kín. Tùy theo điều kiện thời tiết mà mẹ nên đội cho bé loại mũ phù hợp nhất.

Với các bé đã lớn mẹ có thể lựa chọn nhiều kiểu mũ thời trang và giữ ấm cho bé vào những ngày mùa đông giá lạnh.

Ngoài mũ che thóp, mẹ cũng nên trang bị cho bé đầy đủ các bao chân, bao tay để bảo vệ tối đa nhất. Quần áo sơ sinh luôn rộng, thoáng mát cho bé. Ở mỗi giai đoạn phát triển bé cần nhóm những sản phẩm phù hợp, nếu ba mẹ còn băn khoăn chưa biết nên chọn, nên mua loại nào cho bé thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục