Nhiệt kế cho bé

Nhiệt kế đối với mỗi gia đình là vật dụng cần có trong tủ thuốc để bảo vệ sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Đặc biệt, ở những gia đình đang có bé sơ sinh thì dụng cụ y tế này lại càng là dụng cụ thiết yếu. Tuy nhiên, để đảm bảo việc đo nhiệt độ cho trẻ nhỏ cần phải nhanh chóng nhất khi ốm do bé hay quấy khóc nhiều. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho trẻ sơ sinh tiện lợi và nhanh chóng nhất các loại nhiệt kế mới đã ra đời để hỗ trợ ba mẹ xác định thân nhiệt của bé một cách nhanh nhất.

Đo nhiệt độ cơ thể cho bé mà không cần chạm

Đo nhiệt độ cơ thể cho bé mà không cần chạm

1. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế được sử dụng như nhiệt kế thủy ngân tuy nhiên về độ an toàn là tuyệt đối. Các loại nhiệt kế điện tử này dùng để đo ở các vị trí như miệng, nách, hậu môn. Mẹ chỉ cần kẹp phần đầu nhiệt kế cho tiếp xúc với các vị trí ở trên là có thể đo được dễ dàng.

Hiện nay MB Mart có bán một số loại nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh với độ chính xác khá cao như nhiệt kế điện tử microlifenhiệt kế điện tử laica,...với phần đầu nhiệt kế dạng mềm uốn dẻo được vì vậy bé sẽ không bị đau trong quá trình đo nhiệt độ cơ thể.

Các loại nhiệt kế điện tử này thời gian đo hầu hết là rất nhanh so với các loại nhiệt kế thủy ngân truyền thống. Chỉ từ 10 - 60 giây là đã có kết quả về thân nhiệt của bé mẹ nhé.

Việc sử dụng nhiệt kế điện tử hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn vì cung cấp nhanh nhất cho ba mẹ kết quả về nhiệt độ cơ thể của bé chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, nhiệt kế điện tử này đảm bảo an toàn với tất cả mọi người.

2. Nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại là dụng cụ đo nhiệt kế đo nhanh nhất hiện nay, chỉ trong vòng 3 - 5 giây là đã có kết quả. Nhiệt kế loại này đo được ở hai vị trí đó là trán và tai.

Với những trẻ hay quấy khóc khi ốm thì đây là một loại nhiệt kế tiện lợi nhất bởi vì chỉ cần một nút bấm là đã có kết quả ngay trong vài giây trên màn hình điện tử. Đặc biệt, khi sử dụng nhiệt kế hồng ngoại sẽ không cần phải tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên bé sẽ không có cảm giác khó chịu.

Sản phẩm nhiệt kế có thể sử dụng cho cả gia đình nên rất tiện lợi. 

Hiện nay trên thị trường có các loại như nhiệt kế hồng ngoại Microlife, Laica cho mẹ lựa chọn.

Tất cả các loại nhiệt kế này đều được bày bán tại Siêu Thị Mẹ & Bé MB Mart, các mẹ hãy đến để lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục