Nước mắm/dầu gấc/dầu oliu

Gia vị đóng vai trò rất quan trọng giúp làm tăng thêm hương vị cho món ăn của bé, đồng thời giúp trẻ dễ hấp thụ dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên, lựa chọn gia vị như thế nào cho phù hợp với từng giai đoạn ăn dặm của trẻ thì không phải mẹ nào cũng biết. MB Mart sẽ giúp các mẹ tìm hiểu kỹ hơn về các loại gia vị cho bé đang có trên thị trường để có lựa chọn tốt nhất cho bé nhé.

1. Dầu ăn cho bé

- Trong dầu ăn có chứa một hàm lượng chất béo rất cần thiết cho sự phát triển và hình thành các tế bào não, hệ thần kinh, hỗ trợ hấp thu các vitamin A, E, K, D vào cơ thể va cung cấp năng lượng cho trẻ mỗi ngày do đó việc bổ sung dầu ăn cho trẻ trong mỗi bữa ăn là hết sức cần thiết.

Dầu óc chó cho bé

Dầu óc chó cho bé

- Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại dầu ăn cho bé như dầu óc chó, dầu oliu cho bé, dầu gấc, dầu cá hồi, với những bé mới ăn các mẹ nên cho bé ăn dầu thực vật trước bởi mùi vị của những loại dầu này dễ ăn hơn, sau khi bé làm quen với việc ăn dầu ăn thì bổ sung thêm dầu ăn cá hồi. 

- Cách thức nấu cho bé đúng nhất là sau khi đã tắt bếp mẹ cho từ 1-2 thia dầu ăn vào cháo, thức ăn của bé trộn đều rồi cho bé ăn, hạn chế đun dầu ăn ở mức lửa to sẽ làm giảm dinh dưỡng vốn có trong dầu.

2. Gia vị cho bé

- Hạt nêm cho bé : các loại hạt nêm hầu hết đều không chứa thành phần muối mà được chiết xuất hoàn toàn từ các loại rau củ, thịt, cá nên có hương vị rất thơm ngon va dễ ăn.

hạt nêm ajinomoto cho bé

Hạt nêm Ajinomoto cho bé

- Nước mắm : trong số các loại gia vị cho trẻ thì nước mắm cũng là sản phẩm được rất nhiều mẹ sử dụng cho con để tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những thương hiệu có nước mắm dành riêng cho trẻ em các mẹ nhé, bởi những loại mắm này sử dụng một lượng muối rất rất nhỏ để không làm hại tới thận của trẻ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục