Quần áo sơ sinh

Hạnh phúc biết bao khi ba mẹ đón tin vui là gia đình có thêm thành viên mới, một thiên thần nhỏ sẽ đến bên ba mẹ. Hành trình chuẩn bị để chào đón bé yêu luôn mang lại cảm xúc rất khó tả với mỗi bố mẹ, sự thay đổi về tâm sinh lý dẫn đến nhiều thói quen thường ngày mẹ phải gạt sang một bên, ba mẹ cần sắm khá nhiều đồ nhỏ li ti chỉ dành riêng cho bé đó chính là những món đồ sơ sinh cần thiết. 

Không biết ba mẹ cảm thấy thế nào, nhưng bản thân mình có một cảm xúc vô cùng phấn khích khi đi giặt và phơi những đồ nhỏ li ti này. Quần áo sơ sinh rất nhỏ so với quần áo người lớn, và chúng ta cần phải sử dụng mắc phơi quần áo riêng, chọn chế độ máy giặt riêng nếu quá bận không thể giặt tay. Vì chất liệu của quần áo sơ sinh thường vô cùng mềm mại, thoáng mát nên dễ bị biến dạng.

Những lưu ý khi chọn quần áo sơ sinh cho bé

  1. Với những bé sơ sinh mẹ nên chọn những bộ quần áo có ít cúc, dễ mặc, dễ cởi và thường rộng hơn 1 số so với bảng quy định cân nặng của quần áo để bé thoải mái nhất khi mặc kết hợp đóng bỉm vẫn rộng rãi thoải mái.
  2. Chất liệu vải nên chọn loại cotton 100% để quần áo thoáng mát
  3. Mẹ có thể tùy ý lựa chọn theo quan điểm cá nhân về quần áo thương hiệu hoặc chỉ đơn thuần là một bộ đồ mát mẻ, chất liệu cotton hoặc vải giấy. Vì một số mẹ quan điểm nhất thiết phải chọn đồ thương hiệu như miomio, lullaby, carter để đảm bảo an toàn cho bé. Nhưng cũng có nhiều mẹ nghĩ chỉ cần mặc mát, thoải mái là được, giá cả hợp lý vì bé mặc sẽ rất nhanh phải thay quần áo mới nên tránh lãng phí không cần thiết. 

Tuy nhiên riêng với sữa và bỉm là hai sản phẩm đặc biệt quan trọng với bé, mẹ chỉ nên mua sữa bỉm ở những cửa hàng uy tín đảm bảo chất lượng giúp bé có thể phát triển toàn diện và an toàn nhất.

Ba mẹ hãy đến với Siêu thị mẹ và bé MBMart.com.vn để có thể thoải mái lựa chọn đồ sơ sinh cho bé yêu với giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt đối an toàn cho bé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục