Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông

Khi từ viện về, bạn thường nhìn thấy những em bé được quấn trong một chiếc khăn, tã chéo rất gọn gàng, chặt chẽ để em bé có thể ngủ say, ngon giấc mà không bị giật mình.
Nhiều mẹ nghĩ rằng chỉ ông bà thời xưa dùng tã, nhưng thực tế không phải như vậy, tã chéo có rất nhiều lợi ích mà các mẫu quần áo sơ sinh không có. 

Khi trẻ vừa mới chào đời, cơ thể vô cùng non nớt vì thế việc mặc quần, áo cho bé sẽ rất khó khăn và đòi hỏi ba mẹ phải thực sự rất cẩn trọng Có một giải pháp đơn giản hơn đó là quấn bé vào một chiếc tã chéo, thao tác quấn và cởi ra vô cùng đơn giản không làm đau hoặc gây khó dễ cho bé. Tuyệt vời hơn tã chéo còn giúp cho bé không bị vặn mình, giật mình giúp bé có thể ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn

Có nhiều loại tã quấn đầy đủ màu sắc, được chia thành hai loại chính: tã xô có thể dùng quấn, dùng lau khô bé sau khi tắm và tã vải kích thước rộng hơn, quấn chặt và ấm áp hơn phù hợp mùa đông.

Với các bé sơ sinh nếu ba mẹ không sử dụng được tã chéo thì có thể tham khảo mẫu quần dán miomio, chiếc quần được thiết kế tương tự như bỉm dán mà ba mẹ hay đóng cho bé giúp việc mặc và tháo quần vô cùng dễ dàng tiện lợi. Giúp mẹ vệ sinh bé dễ dàng hơn và không làm bé bị đau.

Nếu mẹ đang lên danh sách đồ sơ sinh cho bé, thì hãy liên hệ ngay MBMart.com.vn để chúng tôi tư vấn hỗ trợ mẹ chọn những mặt hàng cần thiết nhất, an toàn tuyệt đối với giá cả hợp lý nhất các mẹ nhé. Ngoài ra ba mẹ cần chuẩn bị một chiếc khăn voan để sử dụng cho bé khi đi ra ngoài tránh bụi bặm, sương gió.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục