Quét QRcode liền tay - Nhận ngay ưu đãi 30.000vnđ

Lê Quân Tác giả Lê Quân 27/11/2023 7 phút đọc

Giải pháp thanh toán trực tuyến VNPAY-QR đã khá phổ biến, đang được áp dụng rộng rãi ở các chuỗi nhà hàng, siêu thị uy tín trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, hài lòng và ưu đãi cực lớn cho Quý khách hàng. MBMart.com.vn phối hợp với đối tác VNPAY-QR và đối tác SAPO; cùng triển khai chương trình ưu đãi khi Quý khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart.

Từ ngày 20/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021, Quý khách hàng nhập mã "SAPO30" khi thanh toán bằng tính năng quét mã QR-code trên ứng dụng Mobile Banking của một số ngân hàng như: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank, Eximbank sẽ được giảm ngay 5% (giảm tối đa 30.000vnđ).

Quét QRcode liền tay - Nhận ngay ưu đãi 30.000vnđ
Quét QRcode liền tay - Nhận ngay ưu đãi 30.000vnđ

Thông tin về chương trình quét mã QR-pay nhận ưu đãi

Nội dung chương trình khuyến mại:

- Chương trình ưu đãi được giảm giá trực tiếp 5% trên tổng hóa đơn mua hàng và có giá trị khuyến mại không quá 30.000vnđ. Mỗi tài khoản ngân hàng (đủ điều kiện hưởng khuyến mại như đã nêu ở trên) sẽ được áp dụng khuyến mại 1 lần/ tuần.

- Hóa đơn mua hàng của khách hàng có số tiền lẻ sẽ được làm tròn theo đơn vị là nghìn đồng. Từ 500vnđ trở lên sẽ làm tròn lên 1.000vnđ, từ dưới 500đ sẽ được làm tròn xuống là 0vnđ.

- MBMart không hỗ trợ hoàn tiền với các giao dịch mua hàng sử dụng ưu đãi của chương trình quét mã hưởng chiết khấu.

- Chương trình áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart và website MBMart.com.vn, không áp dụng với các sản phẩm của MBMart kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử khác. Khuyến mại không áp dụng cho khách mua sỉ các mặt hàng.

Đối tượng của chương trình khuyến mại QR-pay:

Chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart thực hiện thao tác thanh toán quét mã QR-code qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank.

Hướng dẫn quét mã QR-pay:

Quét QRcode liền tay - Nhận ngay ưu đãi 30.000vnđ
Hướng dẫn các bước thanh toán QRpay

Bước 1: Quý khách hàng tiến hành đăng nhập vào các ứng dung của ngân hàng trên Smart Phone, cụ thể như sau: Agribank E-Mobile Banking, BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile Banking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, ABBank Mobile Banking, ShinhanBank Mobile Banking, HD Bank Mobile Banking.

Bước 2:  Chọn tính năng mã QR-Pay trên ứng dụng, tiến hành quét mã QR-code do siêu thị Mẹ và Bé MBMart cung cấp.

 Bước 3: Ở thao tác quét mã xong sẽ hiện ra màn hình thanh toán có hiển thị số tiền theo đơn hàng của Quý khách; sau đó nhập mã “SAPO30” vào ô MÃ GIẢM GIÁ; xác thực thông tin bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc OTP tùy theo cài đặt của từng người. Đến đây, giao dịch thanh toán đã được hoàn tất.

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng.

LƯU Ý:

- Mã giảm giá QR-code chỉ có duy nhất tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart, khi đơn hàng được tạo thành công, mã barcode sẽ tự sinh theo đơn hàng. Để thuận lợi cho việc mua sắm Quý khách hàng nên cài đặt sẵn ứng dụng Mobile Banking của các Ngân hàng trên Smart Phone, kiểm tra kết nối 3G, 4G, Wifi thông suốt nhằm đảm bảo việc thanh toán của Quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

- Mã giảm giá có thể hết trước khi chương trình khuyến mại kết thúc do số lượng Quý khách hàng thanh toán nhiều hơn dự kiến. 

Mọ thông tin về chương trình khuyến mại áp dụng mã giảm giá, Quý khách vui lòng liên hệ Holine 0962 11 99 22. Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm hiệu quả tại MBMart.

Lê Quân
Tác giả Lê Quân Quản trị viên

Sinh ra và lớn lên tại vùng “quê con Bò Vàng”, mình theo học Đại học Công Nghiệp Hà Nội với chuyên ngành Điện tử tự động hóa, sau khi tốt nghiệp mình đã tham gia vào chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé lớn TOP 3 Việt Nam. Từ 2019 đến nay mình là chuyên viên Marketing và nhân viên bán hàng tại MBMart, phụ trách tư vấn bán hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng một số nhóm ngành hàng: xe đẩy cho bé, giường nôi cũi, quây bóng, thanh chắn giường, chặn cầu thang,..

Bài viết trước Mùa hè rực rỡ - Quà Goo.N như mơ

Mùa hè rực rỡ - Quà Goo.N như mơ

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook