Sữa Aptamil

Aptamil là sản phẩm nổi tiếng của Tập Đoàn Danone đa quốc gia - chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng trên toàn cầu, một tập đoàn có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu sữa mẹ và hơn 100 năm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất từ Châu Âu tới trẻ em Việt Nam và đưa tới tận tay người tiêu dùng nhỏ tuổi, Danone đã chính thức đưa sữa Aptamil gia nhập thị trường sữa của Việt Nam.

1. Ưu điểm vượt trội của sữa Aptamil

- Công thức sử dụng cho sữa Aptamil mô phỏng đúng như công thức của sữa mẹ và được chứng nhận độc quyền khoa học thẩm định bởi Cơ quan thẩm quyền về an toàn thực phẩm châu Âu (European Food Safety Authority – EFSA), do đó Aptamil xứng đáng là sản phẩm tin cậy để các mẹ sử dụng cho con yêu của mình.

- Sản phẩm là sự kết hợp của các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trong đó Acid béo LCPs chiếm hàm lượng cao, hỗn hợp Gos/Fos tương ứng với tỉ lệ 9/1 có tác dụng tạo môi trường thuận lợi cho hệ vi khuẩn có lợi trong ruột phát triển từ đó giúp hệ miễn dịch của trẻ hoạt động tốt hơn, đồng thời các loại vitamin C, D, A, Fe cần thiết cho sự phát triển của bé cũng được bổ sung đầy đủ. Ngoài ra, sữa còn được bổ sung đầy đủ DHA và AA để cung cấp đầy dưỡng chất cho sự phát triển não bộ và thị giác ở trẻ.

sữa aptamil anh

Sữa Aptamil Anh

2 . Các loại sữa Aptamil

- Trên thị trường hiện nay có 2 dòng Aptamil Anh - được sản xuất tại Ailen và Aptamil Đức được sản xuất tại Đức, trong đó hàng Anh là dòng có công ty phân phối chính thức còn hàng Đức là dạng xách. Tuy nhiên, cả 2 dòng đều đáp ứng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần dinh dưỡng cho trẻ, tiêu chuẩn an toàn đúng theo quy định chung của tập đoàn.

- Cả Aptamil Anh và Đức đều chia thành 4 số tương ứng với giai đoạn phát triển của trẻ, trong đó hàng của Anh được đóng hộp tương ứng trọng lượn 900gr còn của Đức là 800gr/hộp. 

  • Sữa Aptamil số 1 : cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Aptamil số 2 : cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Aptamil số 3 : cho trẻ từ 1-2 tuổi
  • Sữa Aptamil số 3 : cho trẻ từ 2-3 tuổi

Sữa Aptamil đức

Sữa Aptamil Đức

3. Nên chọn Aptamil Anh hay Đức cho bé ?

- Về cơ bản cả 2 dòng này đều là dòng sữa bột cho bé với thành phần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ từ sơ sinh, do đó, việc lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp với trẻ tùy theo khả năng hấp thu của từng bé.

- Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại sữa này chính là là hàm lượng DHA, trong đó DHA của Aptamil Anh cao hơn so với Đức.

Để mua được các sản phẩm sữa Aptamil chính hãng cũng như được đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mời các mẹ tới trực tiếp Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart để lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo thêm một số dòng sữa cho trẻ đang có mặt tại MB Mart và được rất nhiều các mẹ yêu thích sử dụng cho các bé như sữa Meiji, Sữa Morinaga, Sữa Pediasure,...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục