Túi trữ sữa, bộ khay chia thức ăn

Túi trữ sữa, khay trữ đông, khay chia thức ăn là những vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hay chuyển qua giai đoạn ăn dặm của trẻ. Do đó, mẹ cần phải lựa chọn những sản phẩm này từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các mẹ cũng phải biết cách sử dụng đúng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sữa cũng như thức ăn của trẻ. Và đây là một số lưu ý cho các mẹ để sử dụng được tối đa công năng của các vật dụng mà vẫn an toàn cho bé nhé.

 

khay trữ đông richell

Khay trữ đông Richell

1. Túi trữ sữa mẹ

Khi mẹ có nhiều sữa, bé không sử dụng được hết ngay mẹ có thể sử dụng phương pháp trữ đông sữa mẹ để bé dùng dần. Để bảo quản sữa trong tủ lâu ngày mẹ có thể dùng tới các sản phẩm túi trữ sữa mẹ để tiết kiệm diện tích của tủ.

Tuy nhiên, khi sử dụng các mẹ nên lưu ý :

- Hầu hết các loại túi trữ sữa chỉ sử dụng được 1 lần do đó không nên tái sử dụng rất dễ gây nhiễm khuẩn cho hệ tiêu hóa của bé.

- Sữa thừa sau khi giã đông không cho lại vào tủ đá trữ lại mà nên bỏ đi vì khi đã giã đông thì rất dễ nhiễm các loại vi khuẩn.

- Không sử dụng túi trữ sữa quay trong lò vi sóng để dã đông, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sữa. 

2. Khay trữ đông, khay chia thức ăn cho bé

Có tác dụng để trữ đông các loại thức ăn đã chế biến sẵn cho bé giúp giảm thời gian chuẩn bị đồ ăn cho bé mỗi ngày. Tuy nhiên cần lưu ý :

- Chỉ nên chuẩn bị thức ăn cho bé ăn trong 1 tuần và không để quá lâu sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của thức ăn và gây hại cho hệ tiêu hóa của bé.

- Nên mua các loại khay có nắp đậy để đảm bảo không bị nhiễm khuẩn hay dính các thức ăn khác vào làm lẫn lộn mùi vị của thức ăn.

- Sau khi sử dụng nên rửa sạch sẽ, phơi khô và tráng lại bằng nước sôi để tiệt trùng và ngăn các loại vi khuẩn bám vào.

Trên đây là một số lưu ý cho các mẹ khi sử dụng, để mua các dụng cụ này các mẹ hãy tới Siêu Thị Mẹ và Bé MB Mart chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé để được lựa chọn và tư vấn nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục