Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom

đánh giá

Mã sản phẩm: MHS-0006

Còn hàng

52,000đ

 • Thay thế van chân không silicone
 • Sử dụng cho máy hút sữa Unimom, Spectra.
 • Màu sắc: Trắng sữa hoặc trắng trong
 • Xuất xứ : Hàn Quốc
 • Nhãn hiệu: Unimom

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom được làm từ chất liệu silicone cao cấp, thiết kế rãnh khí giúp sữa chảy từ miệng phễu máy hút xuống bình và ngay lập tức đóng lại để ngăn không khí quay ngược lại làm giảm lực hút của máy. Sản phẩm được thay thế trong trường hợp van đi kèm trong máy bị rách hoặc thất lạc. Van phù hợp với các dòng máy Unimom: Unimom Mezzo, Unimom Allegro, Unimom Forte,... của Hàn Quốc.

Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom
Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom

Thông tin về van chân không của máy hút sữa

Chất liệu an toàn

Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom được làm từ chất liệu silicone cao cấp có tính đàn hồi tốt, sản phẩm giúp ngăn không khí đi ngược từ bình sữa lên phễu làm giảm lực hút của máy.

- Với chất liệu silicone an toàn tối đa cho sức khỏe của mẹ và bé. Chất liệu có độ bền cao, mẹ có thể tiệt trùng bằng hơi nước hoặc nước sôi an toàn.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

- Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom được thiết kế vát tam giác, rãnh chảy sữa xuống hình phễu, sản phẩm sẽ tự động đậy lại khi không có sữa chảy xuống giúp ngăn không khí tối đa. 

- Van được thiết kế riêng sử dụng cho máy hút sữa tay Unimom Mezzo, Unimom Allegro, Unimom Forte của thương hiệu Unimom Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, việc sử dụng van chân không chất lượng là một yếu tố quyết định đến trải nghiệm của người dùng. Sữa mẹ được duy trì chất lượng tốt nhất do không bị ảnh hưởng bởi không khí bên ngoài, giúp bảo quản dưỡng chất quan trọng trong sữa. Việc này cũng đồng nghĩa với việc mẹ có thể yên tâm sử dụng máy hút sữa mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay hiệu quả hút sữa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom
 • Chất liệu cấu tạo: Silicone cao cấp
 • Thiết kế: Hình trụ, phía trong vát hình phễu
 • Màu sắc: Trắng đục hoặc trắng trong
 • Trọng lượng: 50g
 • Thương hiệu: Unimom
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Van chân không 1 chiều cho máy hút sữa Unimom thực sự là một sự đầu tư cần thiết và đáng giá, giúp những bà mẹ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho bé yêu.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

V
Việt

Van chân không thay thế rất tiện lợi, giúp mẹ yên tâm hơn khi sử dụng máy hút sữa.

Trả lời
18:48 20/10/2023
Q
Lê Quân
Quản trị viên
Chào anh Việt! Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Shop và chia sẻ cảm nhận của mình để các mẹ khác có thêm thông tin khi quyết định mua cho bé yêu. Hy vọng thời gian tới chị và gia đình vẫn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Shop!
Trả lời
18:48 20/10/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook