Xe đẩy du lịch cho bé

Khác biệt hoàn toàn với các mẫu xe đẩy cho bé khác, tất cả các mẫu xe đẩy du lịch cho bé luôn được thiết kế hướng tới sự nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ và phải có ghế ngồi cao thoáng để bé có tầm nhìn tốt hơn cũng như dễ dàng trải nghiệm được những tiện ích khi đi chơi cùng ba mẹ. Có thể thấy rằng xe đẩy du lịch là một cải tiến vượt bậc so với các mẫu xe đẩy thông thường cách đây 5 đến 10 năm.

Xe đẩy du lich là gì?

1. Nhỏ gọn và nhẹ nhàng

Khả năng gấp gọn của xe càng gọn gàng càng tốt, tiêu chuẩn để đánh giá có đạt yêu cầu hay không chính là khả năng có thể xách tay được lên máy bay hay để vừa cốp xe ô tô hay không, bởi lẽ xe đẩy du lịch sẽ đồng hành cùng gia đình trong nhiều chuyến đi, thường xuyên di chuyển nên việc gấp gọn lại là yêu cầu bắt buộc.

Trọng lượng của xe có thể thay đổi từ 3.7kg đến dưới 6kg, tùy thuộc vào tính năng và chất liệu của xe mà trọng lương xe sẽ thay đổi, tuy nhiên mong muốn của khách hàng luôn là siêu nhẹ.

2. Ghế ngồi cao thoáng

Với các mẫu xe đẩy thông thường chiều cao ghế ngồi của bé vào khoảng 30 - 40cm, ngoại trừ một số mẫu xe đẩy cao cấp của Combi có ghế ngồi cao 52cm so với mặt đường thì giá thành lại quá cao.

Dòng xe đẩy du lịch được thiết kế với ghế ngồi cao, khoang ngồi thoáng để giúp bé được ngồi thoải mái, có tầm nhìn khám phá thế giới xung quanh tốt nhất. 

Thấp nhất của dòng xe này là chiều cao vào khoảng 42 - 45cm với xe du lịch V3, V5 của Baobaohao, xe đẩy VoVo Travel.

Ghế ngồi cao nhất trong số các xe đẩy du lịch hiện nay là xe đẩy du lịch Joovy với chiều cao 57cm, rất phù hợp cho bé đi chơi siêu thị.

3. Thiết kế có thể di chuyển êm ái trên mọi loại mặt đường

Một điểm chung của xe đẩy du lịch nữa là hầu hết bánh trước của xe có thể xoay được 360 độ, thường mỗi bên chỉ có 1 bánh, có thể có thêm hệ thống giảm xóc.

Tất cả những thiết kế này hướng đến sự êm ái di chuyển trên mọi địa hình, thuận tiện giúp ba mẹ đẩy bé đi nhẹ nhàng nhất.

Hai loại xe đẩy du lịch hiện nay

1. Xe đẩy du lịch dành cho bé từ sơ sinh

Đây là mẫu xe đẩy du lịch 2 trong 1, kết hợp giữa xe đẩy thông thường và xe đẩy du lịch giúp xe có thể dùng cho bé từ sơ sinh một cách an toàn và thoải mái.

Xe vẫn có thể gấp gọn lại thuận tiện mang đi, tuy nhiên trọng lượng xe sẽ nhỉnh hơn một chút so với các dòng xe đẩy du lịch chuyên dụng.

Điển hình của dòng xe này có thể kể ngay đến mẫu Xe đẩy du lịch VoVo Travel và xe đẩy Zaracos nano RS 2986 , xe đẩy du lịch Baobaohao QZ1 và xe đẩy du lịch Gluck C3

2. Xe đẩy du lịch dành cho bé từ 5 - 6 tháng tuổi

Xe dành riêng cho bé đi chơi phù hợp với các bé đã ngồi vững. 

Ưu điểm của mẫu xe này là ghế ngồi cao, xe thoáng và gấp gọn, siêu nhẹ có mẫu nặng chỉ 3.7kg. Xe đều có thể xoay chiều ghế ngồi nên ba mẹ thường tương tác trò chuyện với bé yêu của mình một cách dễ dàng.

Mẫu xe được ưa chuộng nhất của dòng xe này phải kể đến: xe đẩy du lịch Joovy, xe đẩy du lịch V5 và V5B của Baobaohao.

Hạn chế là xe thường chỉ có 1 tư thế ngồi mà không thể ngả được như các mẫu xe khác, ngoại trừ mẫu xe đẩy du lịch Tomorrow.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục