Xe đẩy Seebaby cho bé

Xe đẩy cho bé thương hiệu Seebaby là một trong số ít hãng xe đẩy cho bé có thể đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của hầu hết khách hàng, từ đơn giản nhất đến đầy đủ tính năng nhất mà một chiếc xe đẩy cho bé cần.

Mẫu xe bán chạy nhất là xe đẩy 1 chiều 3 tư thế Seebaby QQ3, với sự đơn giản nhưng đầy đủ tính năng giá thành rất hợp lý kết hợp với chất liệu, đường nét được đánh giá là khá tốt.

Giá rẻ nhất của hãng xe đẩy seebaby là mẫu xe đẩy du lịch QQ1, xe chỉ có 1 tư thế ngồi, nhưng lại siêu nhẹ, siêu gọn nên rất phù hợp với những mẹ có nhu cầu thường xuyên di chuyển, QQ1 là mẫu xe đẩy liên tục được xếp hạng là xe đẩy giá rẻ có chất lượng tốt tại thị trường Việt Nam.

Xe đẩy 2 chiều 3 tư thế của Seebaby nổi bật với 2 mẫu: Seebaby T08Seebaby T11A được thiết kế tương đối giống nhau, chỉ thay đổi đôi chút về kích thước khoang ngồi của bé.

Với những gia đình đón nhận niềm vui nhân đôi thì xe đẩy đôi Seebaby T22 là lựa chọn tuyệt vời, xe vô cùng chắc chắn khỏe mạnh với khung hợp kim được sơn tĩnh điện chống rỉ. Bốn bánh to bản đều có giảm xóc giúp bé có được sự êm ái thoải mái nhất khi ngồi trên xe.

Địa điểm mua xe đẩy seebaby chính hãng, phục vụ tận tình:
Siêu thị Mẹ và Bé MBMart.com.vn

Địa chỉ: 442 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0962 119922

Email: lienhe@mbmart.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục