Xe ô tô điện trẻ em

Những chiếc xe ô tô điện trẻ em luôn vô cùng hấp dẫn với trẻ nhỏ không những với các bé trai mà cả các bé gái bởi đây là món đồ chơi giúp trẻ thoải mái tự do vận động mà trẻ còn được tự do khám phá thế giới xung quanh mình trên chính chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời trải nghiệm cảm giác thú vị khi được thử sức với vai trò người tài xế tí hon.

Với những chiếc xe mà MB Mart mang tới cho các bé ở đây, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sản phẩm, độ an toàn cho trẻ nhỏ cũng như độ bền của sản phẩm khi cho trẻ sử dụng .

Bên cạnh đó, với đủ các loại xe khác nhau được mô phỏng cực kỳ đẹp mắt và y như những chiếc xe phiên bản người lớn như xe Toyota Hilux DK-HL850, LEXUS DK-LX570, Range Rover DK-RRE99, McLaren DK-M720S, Volkswagen Arteon DK-F888,... hay của những thương hiệu đang nổi tiếng trên thị trường như Pomo, Holla,... ba mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một chiếc xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Để có thể di chuyển được chính xác và va phải các chướng ngại vật

 

Và đây là những lợi ích tuyệt vời khi trẻ chơi ô tô điện trẻ em:

- Giúp trẻ có cơ hội rèn luyện thể chất thường xuyên

Bên cạnh việc vui chơi với những món đồ chơi khác, ngồi lái xe ô tô điện bé sẽ phải vận động liên tục cả chân và tay để xoay vô lăng điều khiển theo hướng đi mình mong muốn và đạp ga để xe di chuyển.

- Giúp trẻ hạn chế sử dụng ti vi, thiết bị điện tử 

Với thiết kế thông minh nhiều tính năng tiện ích trên xe, bé sé bị hấp dẫn bởi những chiếc xe ô tô điện ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Do đó, bé có thể chơi thường xuyên mỗi ngày từ đó giúp bé giảm thời gian đòi sử dụng các thiết bị điện tử hay xem ti vi.

- Rèn luyện khả năng phản ứng, tư duy cho bé

Để có thể di chuyển được chính xác và không bị va phải các chướng ngại vật trẻ phải học cách quan sát và tư duy để lựa chọn hướng đi phù hợp, đồng thời phối kết hợp linh hoạt với tay chân và phản ứng kịp thời để luôn an toàn trên những đoạn đường di chuyển. 

- Gắn kết tình cảm với bố mẹ và mọi người xung quanh

Thay vì việc cho bé chơi một mình như những trò chơi khác thì chơi xe ô tô điện trẻ em cần có sự hướng dẫn và giám sát của ba mẹ và người lớn, và đây cũng là những khoảng thời gian quý báu để bé có cơ hội để vui chơi và gắn kết tình cảm với người lớn cũng như mọi người xung quanh. Từ đó giúp gia đình luôn gần gũi với nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, chắc hẳn ba mẹ sẽ thấy việc đầu tư cho bé một chiếc xe ô tô điện trẻ em là điều đúng đắn. Hi vọng bé sẽ có những giờ vui chơi bổ ích và thú vị cùng những chiếc xe ô tô điện trẻ em cùng bạn bè và người thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục