Thương hiệu Philips Avent

Nhắc tới Philips Avent là nhắc tới thương hiệu cao cấp hàng đầu của Anh Quốc được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa không chỉ tại Anh mà còn rất nhiều quốc gia khác trên Thế Giới yêu thích và lựa chọn để đồng hành cùng con. Sau 25 năm phát triển cho tới nay Philip Avent vẫn không ngừng phát triển và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng trên Thế Giới.

Thương hiệu số 1 tại Anh Quốc

Lịch sử phát triển thương hiệu Philips Avent

- Thương hiệu Philips Avent ra đời từ năm 1984 và là thương hiệu có xuất xứ đến từ Anh Quốc đã phát minh ra việc sử dụng chất liệu silicon cho núm ty của bình sữa khác hẳn với việc sử dụng núm ty cao su của các thương hiệu khác, do đó khi trẻ sử dụng sẽ không cảm thấy có mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới việc bú bình của trẻ.

- Tới năm 1987, Philips Avent đã cho ra mắt khách hàng chiếc máy hút sữa đầu tiên để hỗ trợ cho các mẹ bỉm sữa.

- Năm 1995, Philips Avent là thương hiệu nằm trong TOP 1 có sản phẩm hỗ trợ cho bé ăn tốt nhất tại Anh.

- Năm 1997, Philips Avent tiếp tục nghiên cứu thành công và cho ra mắt sản phẩm máy hút sữa cầm tay ISIS có cơ chế hút y như chu kỳ bú tự nhiên của bé.

- Cho ra đời chiếc máy hút sữa điện đầu tiên vào năm 2005, Philip Avent đã đạt được giải thưởng cho sự sáng tạo của "Queen's Award for Enterprice - Innovation".

- Năm 2012 với 2 dòng sản phẩm mới nhất đó là bình sữa Avent Natural và máy hút sữa Comfort đã đón nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ người tiêu dùng. Và cho tới nay, Avent đã và đang là thương hiệu SỐ 1 trong việc cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé trên toàn Thế Giới.

- Sản phẩm của Philips Avent luôn đứng trong TOP 1 tại thị trường các nước Anh, Pháp, Ý, Mỹ, Đức, Nga, Hà Lan, Tây Ba Nha, Ba Lan,... và đây chính là thương hiệu được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu thích bởi chất lượng đẳng cấp Quốc Tế mà Avent đã mang tới. 

bình sữa avent

Bình sữa cao cấp cho bé

Giá trị cốt lõi của Philips Avent 

- Philips Avent lấy sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của con người để làm mục tiêu phấn đấu và bằng chính những sản phẩm hữu ích, an toàn mà mình mang tới cho người tiêu dùng đặc biệt là đối tượng trẻ em để đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất.

- Việc không ngừng tìm tòi và phát triển các sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng của Philips Avent giúp cha mẹ có những công cụ chăm sóc bé tốt hơn và hiệu quả hơn.

- Chiến lược duy nhất mà Philips Avent lựa chọn đó là khẳng định Philips Avent là tập đoàn hàng đầu Thế Giới với những sản phẩm thông minh, sáng tạo và có ý nghĩa với mọi người để mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Là thương hiệu an toàn cho mẹ và bé

- Philip Avent luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất trên Thế Giới và kết hợp với việc quản lý chặt chẽ chất lượng trong từng khâu sản xuất để mang tới những sản phẩm an toàn nhất cho mẹ và bé.

- Trước khi đưa một sản phẩm ra thị trường, Philip Avent đều thực hiện nghiêm túc việc kiểm nghiệm từng sản phẩm và theo dõi chặt chẽ chất lượng để không có một ảnh hưởng nào tiêu cực tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

- Từng sản phẩm của Avent đều được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp và hoàn toàn không chứa thành phần Bisphenol-A nên đặc biệt an toàn cho mẹ và bé.

- Các mẫu sản phẩm của Philip Avent đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt và độc đáo mang tới cho bé sự thích thú khi sử dụng.

Sản phẩm của Philip Avent

Philip Avent phát triển rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó chia thành 3 dòng chính đó là máy hút sữa, trợ ty, túi trữ sữa cho mẹ và các loại bình sữa Avent, ty ngậm, máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hút sữa, bình tập uống, túi giữ nhiệt... và dòng sản phẩm gia dụng như may xay sinh tố, máy hấp, ...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục