Bảng ghép hình khối gỗ BA87

đánh giá

Mã sản phẩm: DCG-0012

Còn hàng

140,000đ

126,000đ

  • Giúp bé nhận biết các hình khối, màu sắc Gỗ tự nhiên, sơn an toàn
  • Kích thước bảng: 30cm*30cm*0.7cm
  • Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 2 tuổi
  • Thương hiệu: Đồ chơi thông minh GCB
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bảng ghép hình khối gỗ BA87 là sản phẩm đồ chơi thông minh cho bé được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, bao gồm 14 hình khối quen thuộc như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình ngũ giác, hình thoi, hình lục giác, hình ngôi sao, hình quạt, hình chữ nhật, hình trái tim, hình elip, hình thang, hình bình hành, hình bán nguyệt. Các chi tiết của bảng ghép hình được thiết kế miếng gỗ tự nhiên nổi hẳn trên mặt bảng, trên các hình khối được sơn phủ lớp sơn dùng trong công nghiệp chế biến đồ gỗ. Tất cả các chất liệu cấu tạo chiếc bảng bao gồm: gỗ tự nhiên nguyên miếng, sơn gỗ gốc nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé và hoàn toàn không gây hại đến môi trường xung quanh. Với bảng ghép hình bằng gỗ, bé yêu của ba mẹ sẽ thỏa sức vui chơi và học tập từ những điều đơn giản nhất là nhận biết hình khối, màu sắc thật thành thục ngay từ khi còn nhỏ.

Bảng ghép hình khối gỗ BA87
Bảng ghép hình bằng gỗ BA87

Thông tin nổi bật của bảng ghép hình gỗ BA87

Chất liệu an toàn:

Bảng ghép hình bằng gỗ BA87 là món đồ chơi cho bé ý nghĩa dành cho những bé khoảng 2-3 tuổi, giai đoạn mà bé đang thích khám phá mọi thứ xung quanh, và đây cũng là giai đoạn vàng để ba mẹ giúp bé yêu phát triển tốt nhất, vì thế đừng bỏ lỡ sản phẩm này khi lựa chọn đồ chơi cho bé, bởi chất liệu an toàn tuyệt đối:

- Bảng chứa các hình khối được làm bằng chất liệu gỗ ép nhiệt cao cấp, đã trải qua quá trình xử lý chống ẩm mốc, chống cong vênh và được mài nhẵn các góc cạnh giúp an toàn tối đa cho bé khi chơi.

- Các hình khối được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, trên bề mặt được sơn lớp sơn gốc nước dùng trong công nghiệp chế biến đồ gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe của bé cũng như mức độ thân thiện với môi trường xung quanh.

Bảng ghép hình khối gỗ BA87
Tất cả các chi tiết được làm từ chất liệu gỗ cao cấp

Thiết kế xinh xắn:

Cũng như các đồ chơi gỗ khác cùng thương hiệu đồ chơi gỗ thông minh GCB, thì bảng ghép hình bằng gỗ BA87 cũng thiên hướng đến thiết kế xinh xắn, thông minh và tiện dụng cho bé:

- Bảng gỗ chứa hình khối được thiết kế khá rộng với kích thước 30cm*30cm*0.7cm giúp bé thỏa sức vui chơi sáng tạo xếp hình theo trí tưởng tượng của mình. Trên bảng được thiết kế sơn các hình khối tương ứng giúp bé nhận diện hình khối và xếp hình vào đúng vị trí của hình khối đó.

- Các chi tiết hình khối được thiết kế xinh xắn với kích thước trung bình khoảng 3cm*4cm, giúp bé dễ dàng cầm nắm cũng như nhận diện hình khối và màu sắc tốt hơn. Với thiết kế này bé sẽ cùng bạn bè xếp hình khối vào bảng hoặc tự sáng tạo ra để xếp thành các mô hình mà bé mong muốn.

Bảng ghép hình khối gỗ BA87
Thiết kế hình khối xinh xắn, màu sắc tươi sáng

Giúp bé vui chơi và học tập:

Không đơn thuần là món đồ chơi cho bé mà bảng ghép hình bằng gỗ BA87 còn giúp bé học tập từ những điều nhỏ nhất:

- Các hình khối được thiết kế nổi, to bản giúp bé nhận diện hình khối tốt hơn ngay từ khi còn bé. Việc lấy các hình khối lắp vào ô tương ứng trên bảng còn giúp bé rèn luyện khả năng ghi nhớ, rèn luyện tư duy logic tốt hơn.

- Trên bảng và các hình khối được sơn phủ các màu sắc cơ bản: xanh lá, xanh dương, đỏ, tím, hồng. Với chi tiết này sẽ giúp bé nhận biết màu sắc tốt nhất, đặc biệt là những bé ở độ tuổi 2-3 tuổi là thời kỳ bắt đầu khám phá.

Bảng ghép hình khối gỗ BA87
Giúp bé vui chơi và học tập

Thông tin chi tiết về Bảng ghép hình bằng gỗ BA87

Tên sản phẩm: Bảng ghép hình bằng gỗ BA87

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn an toàn

Số chi tiết: 14 hình khối

Kích thước bảng: 30cm x 30cm x 0.7cm

Độ tuổi sử dụng: Dành cho bé từ 2 tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi gỗ thông minh GCB

Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook