Thương hiệu BBCooker

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

BBCooker là thương hiệu nồi nấu chậm nổi tiếng tại Việt Nam và được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc đang được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng để chế biến các món ăn cho cả gia đình mình.

Bằng việc áp dụng công nghệ hầm chậm cũng như tích hợp các tính năng thông minh, nồi BBCooker đã mang tới một giải pháp tuyệt vời cho mỗi gia đình để đảm bảo giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng có trong từng loại thực phẩm đồng thời giảm tối đa thời gian nấu ăn cho các bà nội trợ.

Nồi nấu cháo chậm Bbcooker

Mang lại những món ăn ngon, bổ dưỡng cho bé

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng sử dụng của mỗi gia đình BBCooker đã tạo ra 3 loại nồi nấu chậm khác nhau :

- Nồi nấu cháo chậm BBcooker 1.5 l : phù hợp với những gia đình dùng với mục đích nấu cháo cho bé là chính hoặc có ít thành viên.

- Nồi nấu chậm BBcooker 2.5 l : là nồi có kích cỡ tầm trung nên việc sử dụng nấu ít hay nhiều rất dễ, do vậy phù hợp với hầu hết các gia đình.

- Nồi nấu chậm BBcooker 3.5 l : đây là nồi có dung tích lớn nhất của BBCooker, do đó nếu gia đình có nhiều thành viên thì đây sẽ là một chiếc nồi rất phù hợp để lựa chọn.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, TIỆN LỢI

Xuất phát từ mong muốn giảm tối đa thời gian chuẩn bị bữa ăn của bé cho các bà mẹ bỉm sữa, BBCooker đã cho ra đời những chiếc nồi nấu chậm chuyên biệt để có thể tạo ra những món ăn vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Với cơ chế hầm chậm thông minh không những giúp cho các món ăn mềm từ bên trong mà nó còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện hàng tháng cho mỗi gia đình.

Nồi nấu cháo chậm Bbcooker

Chế biến được nhiều món ăn khác nhau

Không những thế việc sử dụng cơ chế hầm chậm của những chiếc nồi nấu cháo chậm BB Cooker còn giúp cho các thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm được tiết ra từ từ và bảo toàn được tối đa những dưỡng chất vốn có trong thực phẩm, đây là điều khác biệt hẳn so với việc nấu ăn truyền thống hay sử dụng những chiếc nồi áp suất. 

Do đó, ngoài việc sử dụng để nấu cháo cho bé thì mẹ có thể tạo ra những món ăn ngon bổ dưỡng cho cả gia đình bằng chính chiếc nồi BB Cooker này như các món kho, món hầm,...

Lõi nồi được làm hoàn toàn từ chất liệu xứ Ceramic nên có khả năng giữ nhiệt rất tốt, chính vì vậy dù hầm lâu nhưng chi phí điện tiêu thụ lại cực kỳ ít do đó giúp tiết kiệm điện tối đa cho mỗi gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục