Thương hiệu Biogaia

Biogaia là sản phẩm men vi sinh hỗ trợ rất hiệu quả cho đường ruột hoạt động tốt hơn và giảm các triệu chứng khó chịu thường gặp ở trẻ như rối loạn tiêu hóa, nôn trớ, táo bón hay bị tiêu chảy. Và Biogaia cũng là sản phẩm duy nhất được Hiệp Hội Y Khoa tại Châu Âu và Tổ chức tiêu hóa Thế giới công nhận và khuyên dùng. Đến nay có thể nói Biogaia gần như một liều vắc xin tự nhiên không thể thiếu đối với bất kỳ đứa trẻ sơ sinh nào.

Thông tin về thương hiệu Biogaia

- Biogaia là sản phẩm của Công ty BioGaia AB có xuất xứ từ Thụy Điển, một trong những công ty hàng đầu Thế Giới trong ngành sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người ra đời từ năm 1990. Với 160 năm nghiên cứu và tìm tòi, Biogaia đã đưa ra được một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

men vi sinh biogaia

Là sản phẩm được tổ chức tiêu hóa và hội nhi khoa khuyên dùng

- Sản phẩm của Biogaia được nghiên cứu dựa trên các chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri vốn có trong sữa mẹ và đã sớm cho thấy hiệu quả của nó và nhanh chóng có mặt trên thị trường của hơn 94 quốc gia trên Thế giới và nó gần như là một liều vắc xin rất cần thiết cho trẻ sơ sinh.

Dựa trên 204 nghiên cứu lâm sàng

Tính tới hết năm 2018 với 204 nghiên cứu lâm sàng và áp dụng trên hơn 20.000 đối tượng với hơn 6000 trẻ ở độ tuổi sơ sinh và sinh non, thiếu tháng để kiểm định khả năng hỗ trợ của sản phẩm tới từng đối tượng thì BioGaia Protectis đã nhận được một kết quả vô cùng khả quan của sản phẩm đó là :

- Giúp cải thiện rất tốt tình trạng nôn trớ, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay táo bón mà nguyên nhân chủ yếu do hệ tiêu hóa chưa ổn định gây ra.

- Cho thấy vai trò tuyệt vời của các lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa.

- Sản phẩm là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ em.

Là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ em

- Tính tới thời điểm hiện tại Biogaia đã đưa ra thị trường hơn 6 tỉ sản phẩm và tiêu thụ trên 94 quốc gia nhưng chưa có một trường hợp nào gặp phải vấn đề bất lợi nào và tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng sản phẩm nên đặc biệt an toàn.

- Là sản phẩm men vi sinh được chứng nhận là sản phẩm an toàn bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cũng như EFSA- Cơ quan thực phẩm Châu Âu.

men vi sinh biogaia

Hiệu quả cho trẻ sơ sinh

Được khuyến cáo nên sử dụng bởi WGO, ESPGHAN

Men vi sinh Biogaia là sản phẩm duy nhất được WGO - Tổ chức tiêu hóa Thế giới và Hội Nhi Khoa Châu Âu khuyến cáo sử dụng cho trẻ để phòng ngừa và giảm tình trạng viêm dạ dày ruột cấp tính ở trẻ sơ sinh cũng như điều trị tình trạng khóc dạ đề ở trẻ nhỏ.

Và đối với việc sử dụng Biogaia để dự phòng ở trẻ khỏe mạnh cho kết quả tuyệt vời như sau :

- Tỉ lệ nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa của trẻ giảm 75%

- Tỉ lệ nhiễm khuẩn hệ hô hấp giảm 65%

- Số lần trẻ bị ốm, sốt giảm tới 80% 

- Số lần trẻ phải sử dụng tới thuốc kháng sinh giảm tận 85%.

- Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình và xã hội cụ thể 237$, một con số không hề nhỏ với mỗi gia đình.

Bằng những con số biết nói ở trên Biogaia đã chứng minh cho khả năng duy trì cân bằng rất tốt cho hệ vi sinh ở ngời cũng như là sản phẩm được khuyên dùng lâu dài trong việc dự phòng nhiễm khuẩn cho trẻ nhỏ.

Công ty nhập khẩu và phân phối

Tại Việt Nam, Biogai có mặt trên thị trường vào tháng 8/2015 và được nhập khẩu trực tiếp từ Biogai AB Thụy Điển bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Biovagen Việt Nam có trụ sở tại Tầng 20, tòa nhà Icon 4, số 243a Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

men vi sinh biogaia

Nhận biết men Biogaia thật

Toàn bộ sản phẩm mà công ty phân phối đều được dán đầy đủ tem mác và tem phụ đồng thời giá bán tại các đại lý luôn được niêm yết theo đúng quy định của công ty đưa ra. Do đó, tất cả những sản phẩm nhập khẩu mà không có đầy đủ tem mác và giá bán khác với giá của công ty thì người tiêu dùng nên lựa chọn những đại lý chính thức của Biogaia để mua được hàng chính hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục