Thương hiệu Blackmores 

Blackmore là thương hiệu hàng đầu tại Úc trong việc mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên cho con người. Sản phẩm của Blackmore luôn dẫn đầu về chất lượng bởi ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu là các loại thảo dược, khoáng chất, vitamin, chất dinh dưỡng,... cao cấp, an toàn và có lợi cho con người, đồng thời đặc biệt quan tâm tới yếu tố môi trường. Do đó, Blackmore đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trên Thế Giới cho người tiêu dùng.

Thông tin thương hiệu Blackmores

- Blackmores là thương hiệu có mặt trên thị trường từ rất lâu và được sáng lập bởi ông Maurice Blackmore từ năm 1932. Một thương hiệu luôn ưu ttieen cho việc áp dụng các liệu pháp thiên nhiên vào việc chăm sóc sức khỏe cho con người. Với nền tảng sâu rộng về kiến thức chuyên môn của mình, Blackmores đã trở thành doanh nghiệp tiêu biểu và được giảng dạy tại rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Newzeland, Úc, Malaysia và Thái Lan. Và riêng tại Úc và một số quốc gia lớn thì Blackmores luôn có mặt ở vị trí đơn vị đại diện trong Ủy Ban Kiểm Định TPCN cấp quốc gia.

- Sau nhiều năm phát triển không ngừng, danh mục sản phẩm của Blackmores đến nay đã lên tới hơn 1200 mã sản phẩm khác nhau như các loại vitamin, khoáng chất, sản phẩm dinh dưỡng, các loại thảo dược,... và tất cả đều được tạo bởi các nguyên liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe của Úc.

Thương hiệu số 1 tại Úc

- Blackmores đã nhận được rất nhiều giải thưởng là "Thương hiệu đáng tin cậy" trong suốt 10 năm liên tục tại Úc. Không những thế, ở rất nhiều nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore,... Blackmores cũng khẳng định được tên tuổi của mình và luôn đứng trong top doanh nghiệp có chất lượng vượt trội.

Nguyên liệu an toàn, tốt nhất cho sức khỏe con người

- Việc tìm kiếm các nguyên liệu quyết định rất nhiều tới chất lượng sản phẩm, do đó Blackmore rất ưu tiên việc tìm kiếm những nhà cung cấp nguyên liệu có chất lượng cao để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của mình. Từng khâu chọn lọc cũng như kiểm tra chất lượng nguyên liệu đều được Blackmore giám sát rất kỹ lưỡng và cẩn thận.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Mỗi sản phẩm mà Blackmore đưa ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia gồm dược sĩ, nhà khoa hoạc, nhà hóa học, nhà liệu pháp thiên nhiên hàng đầu của Úc, đồng thời kết hợp với việc áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến nhất để phát triển sản phẩm riêng của mình. Từ đó, đưa ra những công thức tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của con người.

Tuân thủ mọi quy định chất lượng

- Blackmore luôn tuân thủ theo đúng những quy định và tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Thế giới trong việc sản xuất dược phẩm của mình. Mỗi quy trình sản xuất và mỗi khâu sản xuất đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng và giám sát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đưa ra đạt tiêu chuẩn cao nhất.

- Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm của Blackmore đều được tiến hành thử nghiệm thực tế với vi sinh vật và thử phản ứng hóa học trong phòng thí nghiệm riêng của Tập đoàn đã được cấp phép TGA.

- Blackmore nhận thức được rằng niềm tin của khách hàng chỉ đặt vào nơi đảm bảo cho sức khỏe của họ chứ không thể mua được bằng bất cứ hình thức nào, do vậy việc đưa ra những sản phẩm tốt nhất đối với con người sẽ nhanh chóng nhận được niềm tin từ phía người tiêu dùng.

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm

- Blackmores luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm mới để mang tới những giải pháp tốt hơn cho sức khỏe của con người. Và cũng để chứng minh rằng Blackmores là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm cho sức khỏe.

- Mỗi năm, thương hiệu này đã bỏ ra hơn 2 triệu đô la để phục vụ cho việc nghiên cứu, cải tiến cũng như phát triển sản phẩm mới.

Sản phẩm của Blachmores

Hiện nay, Blackmores phát triển 2 dòng sản phẩm chính đó là các loại vitamin bổ sung sức khỏe cho mọi đối tượng, viên tổng hợp, sắt cho bà bầu,... và sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em Blackmores. Trong đó :

- Các loại viên uống tổng hợp bổ sung vitamin, khoáng chất Blackmores cung cấp đầy đủ các thành phần còn thiếu trong cơ thể của người bệnh, bà bầu và thành phần được tổng hợp từ các loại thảo dược tự nhiên nên rất dễ hấp thụ.

- Sữa Blackmores cho trẻ em : với thành phần chứa một lượng protein khá cao nên hỗ trợ tăng cân cho trẻ rất hiệu quả, ngoài ra với 2 thành phần protein alpha lactabumin và prebiotic của Gos có trong sữa sẽ hỗ trợ rất tốt cho trẻ trong việc tiêu hóa thức ăn. Sữa Blackmore cũng hỗ trợ cho bé rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch để ngăn ngừa các loại vi khuẩn tấn công trẻ. Với vị thơm ngon, hơi ngậy rất dễ uống bé sẽ thấy thích thú ngay từ lần đầu sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục