Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCM-0180
175.000₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Chất liệu : Nhựa PP cao cấp
  • Dung tích : 160ml
  • Bộ gồm : 2 bình/set
  • Thương hiệu : Spectra
  • Xuất xứ : Hàn Quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho các mẹ bỉm sữa đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ. Không chỉ có tác dụng tích trữ sữa để trữ đông, bộ bình trữ sữa còn có thể sử dụng trực tiếp để cho bé bú hay lắp luôn vào máy hút sữa Spectra có bình cổ rộng mà không phải đổ sữa từ bình nọ sang bình kia vô cùng tiện lợi. Sản phẩm đến từ thương hiệu Spectra nổi tiếng của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường Thế Giới từ rất lâu và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các mẹ bỉm sữa.

Thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc

Thông nổi bật của sản phẩm

Là sản phẩm cao cấp, an toàn cho bé

- Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp với thành phần hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần độc hại hay chất Bisphenol-A nên rất an toàn cho sức khỏe của bé cũng như giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa cho trẻ.

- Là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Spectra - Hàn Quốc do đó ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để trữ sữa hay cho bé bú trực tiếp.

Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml

An toàn cho bé

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

- Với kiểu dáng cổ rộng, bình trữ sữa Spectra vừa dễ cầm vừa dễ dàng hơn cho mẹ trong việc cho sữa vào bình mà không bị đổ sữa ra ngoài.

- Bình được thiết kế với phần cổ bình tương thích với một số dòng máy hút sữa Spectra như S1, S2, 9S, 9 Plus do đó các mẹ có thể lắp trực tiếp bình vào máy để hút sữa mà không phải đổ sang bình trữ sữa, rất tiện lợi.

Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml

Tương thích với các loại máy hút sữa Spectra cổ rộng

- Ngoài ra, bình được thiết kế có cả nắp chặn bình và nắp đạy núm ty do đó mẹ có thể sử dụng luôn bình trữ sữa này để cho bé bú trực tiếp sau khi rã đông và hâm sữa, chỉ cần lắp thêm núm ty cổ rộng tương thích vào là bé có thể bú được.

- Bình trữ sữa Spectra có vạch chia từ nhỏ được khắc nổi trên thân bình, do đó mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc trữ sữa cũng như lấy sữa cho bé bú theo từng cữ bú hay theo ngày.

Tích trữ dễ dàng trong tủ lạnh, tủ đông

Bình trữ sữa thiết kế với phần đáy bình rộng nên có thể dễ dàng đặt bình đứng ở trong tủ mà không mất quá nhiều diện tích trong tủ, vì vậy mẹ có thể có thể trữ được nhiều bình một lúc cho bé.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm  Bộ 2 bình trữ sữa Spectra cổ rộng 160ml
Chất liệu  Nhựa PP
Dung tích  160ml
Loại bình  Cổ rộng
Bộ gồm  02 bình/bộ
Thương hiệu  Spectra
Hãng sản xuất  Uzinmedicare - Spectra Baby Korea
Xuất xứ  Hàn Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục