Tham khảo giá bán của tất cả các loại bình sữa Comotomo chính hãng

Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Loan vào lúc 17/04/2021

Bình sữa Comotomo có rất nhiều mức giá khác nhau trên thị trường, tuy nhiên nếu là bình chính hãng thì giá thành không chênh nhau quá nhiều. Do đó, để mua được hàng chính hãng có chất lượng tốt ba mẹ nên tham khảo qua về mức giá của bình này theo từng loại dung tích đang có trên thị trường nhé !

Bình sữa Comotomo ra đời là sự đột phá mới và mang tới thêm cho các bà mẹ bỉm sữa một giải pháp trong việc lựa chọn bình bú cho bé. Sở dĩ gọi là đột phá bởi bình được thiết kế làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon từ thân bình cho tới núm vú, do đó với những bé kén bình hoặc quen với việc bú mẹ thì việc chuyển qua tập bú bình Comotomo sẽ dễ dàng hơn so với các loại bình sữa khác.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới có mặt trên thị trường bình sữa Comotomo đã đón nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các bậc phụ huynh cũng như sự hợp tác của các bé. Do đó, thật dễ hiểu tại sao bình này lại được nhiều mẹ bỉm sữa săn lùng và tìm hiểu đến vậy.

Và để các bậc phụ huynh có được những thông tin chính xác nhất về loại bình sữa Comotomo này trước khi lựa chọn cho bé hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây nhé !

Tham khảo giá bán của tất cả các loại bình sữa Comotomo chính hãng

Bé nào cũng yêu thích

1. Xuất xứ của bình sữa Comotomo

- Comotomo là bình sữa của thương hiệu Comotomo đến từ nước Mỹ, do đó mọi tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các đơn vị kiểm định chất lượng tại Mỹ.

- Bình Comotomo được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon từ phần thân bình cho tới núm ty, chính vì vậy chi phí để sản xuất ra một chiếc bình sữa này tương đối cao. Do đó, thương hiệu này đã đặt nhà máy sản xuất tại đất nước Hàn Quốc để giảm chi phí cũng như hạ giá thành sản phẩm Comotomo và để cho việc tiếp cận tới từng khách hàng được dễ dàng hơn.

2. Bình sữa Comotomo có mấy loại ?

- Bình sữa Comotomo chia làm 2 loại với dung tích 150ml và 250ml để dễ dàng hơn cho ba mẹ trong việc lựa chọn bình sữa theo từng độ tuổi của bé. Và tương ứng với mỗi dung tích bình có 2 màu cổ bình xanh và hồng.

- Núm ty đi theo bình 150ml là size cho bé từ 0-3 tháng còn núm đi theo bình 250ml có size từ 3-6 tháng. Nếu bé có độ tuổi lớn hoặc nhỏ hơn so với size núm đã có sẵn ở bình mẹ có thể mua thêm núm ty rời mà hãng sản xuất.

Tham khảo giá bán của tất cả các loại bình sữa Comotomo chính hãng

Các loại bình sữa Comotomo

- Size núm ty comotomo có 4 loại chia thành 4 giai đoạn : 0-3 tháng, 3-6 tháng, trên 6 tháng đều là dạng đầu có lỗ tròn và núm Y-cut dành cho bé ăn nhiều hoặc ăn cháo loãng.

Núm ty Comotomo

Cấu tạo núm ty

3. Giá bình sữa Comotomo là bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bình sữa Comotomo giả với rất nhiều mức giá khác nhau, thậm chí có những bình sữa có giá rất rẻ chỉ hơn 100K. Do đó, các mẹ trước khi mua hãy tìm hiểu thật kỹ, không ham những đồ bán rẻ trôi nổi trên thị trường và hãy lựa chọn những nơi uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Dưới đây là mức giá bán của bình sữa Comotomo chính hãng để các mẹ tham khảo và giá này có thể thay đổi chút ít tùy theo từng đơn vị bán hàng và tùy theo thời điểm cập nhật, tuy nhiên sẽ không thay đổi quá nhiều so với khung giá này.

- Bình sữa Comotomo 150ml chính hãng : 402.000đ

- Bình sữa Comotomo 250ml chính hãng : 412.000đ

- Núm ty Comotomo chính hãng : 275.0000đ/cặp 2 chiếc

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bậc phụ huynh đã có thêm những thông tin cần thiết về bình sữa Comotomo !

Tags : bình sữa comotomo chính hãng
Mình là tác giả bài viết: Tham khảo giá bán của tất cả các loại bình sữa Comotomo chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng, tư vấn sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Mình rất vui vì có thể chia sẻ những kiến thức, suy nghĩ của mình để góp phần giúp ba mẹ lựa chọn sản phẩm tốt hơn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục