Cách nhận biết bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường qua 10 dấu hiệu

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 06/12/2023 15 phút đọc

Mẹ đang hoang mang khi phải phân biệt dòng sản phẩm bình sữa Comotomo chính hãng để bé có được sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình lớn khôn ? Mẹ đang kiếm tìm những liệu pháp phân biệt nhanh chóng ? Mẹ cần tìm đến những nhà phân phối uy tín hiện nay ? Vậy thì mẹ đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé ! Chúng tôi sẽ giúp mẹ giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết đó !

1. Chất liệu silicon của bình sữa Comotomo

- Nếu như bình sữa Comotomo thật được làm từ chất liệu 100% Silicon cao cấp với sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của đội ngũ y tế cấp cao thì bình sữa giả lại được làm từ Silicon công nghiệp độc hại, đôi khi có chứa thành phần chì cùng các phụ gia công nghiệp độc hại - một chất cấm trong sản xuất sản phẩm tiêu dùng cho bé.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Từ màu sắc tới chất liệu đều khác biệt

- Độ mềm mịn của bình giả cũng có khác biệt rõ rệt ngay khi cầm bởi chúng không được mềm mại và mịn nhẹ như sản phẩm thật.

2. Quan sát kiểu dáng lỗ thông khí trên núm ty Comotomo

- So sánh về mặt hình dạng, lỗ thông khí của núm ti ở bình Comotomo thật mang hình bán nguyệt mềm mại còn sản phẩm giả thường có dạng hình thang cân được bo góc.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Kiểu dáng lỗ thông khí hoàn toàn khác

- Núm ty của sản phẩm thật sẽ được thiết kế với phần van chống sặc thông minh cùng dòng chữ Comotomo được in nổi ở vòng quanh núm. Đây là điều các loại bình sữa giả không có hoặc không được tỉ mỉ, tinh tế như sản phẩm thật. 

3. Dung tích của bình sữa

- Bình sữa Comotomo được thương hiệu sản xuất với dung tích rập khuôn bao gồm bình sữa Comotomo 150ml với khối lượng 147gr và bình sữa Comotomo 250ml với khối lượng 164gr. Đây là những thông số không bao giờ thay đổi mà nhà sản xuất áp dụng cho dòng sản phẩm.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Dung tích chuẩn của bình thật

- Mặt khác, các bình Comotomo giả có thể đa dạng hơn về các dòng với dung tích khác như 240ml, 260ml,...

4. Chữ và vạch chia trên thân bình sữa

- Ở các bình sữa Comotomo chính hãng, dòng chữ cảnh báo nhiệt được in to, rõ ràng và nổi ở vị trí cổ bình với phần rãnh cổ khá nông và rộng.

- Đối với dòng sản phẩm giả, chữ cảnh báo nhiệt sẽ bị nhỏ, không rõ ràng và dễ dàng bị tróc ở vị trí cổ bình với phần rãnh sâu và hẹp hơn so với sản phẩm thật.

5. Quan sát đáy bình sữa

- Bình sữa Comotomo chính hãng có phần đáy bình được thiết kế vô cùng tinh tế và không tồn tại răng cưa giống bình giả. Các thông tin được in dưới đáy bình cũng tinh tế, nhỏ vừa và trông rất đẹp mắt.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Chữ in nhỏ gọn, tinh tế và sắc nét của bình thật so với bình giả

- Trái lại, đối với bình Comotomo giả thì phần đáy lại có thể cảm giác được các viền răng cưa sần sùi cùng sự xuất hiện của hần viền sâu bởi gia công thô sơ, lạc hậu. Các thông tin được in dưới đáy bình cũng mang sự khác biệt rõ nét khi chữ có phần to hơn, có chút nổi cộm và trông khá thô sơ.

6. Giấy tờ hướng dẫn sử dụng bình sữa

- Sách hướng dẫn của bình Comotomo thật mang màu sắc hơi vàng cùng phần chữ viết in khá nhạt trông tinh tế, dịu nhẹ.

- Sách hướng dẫn của bình Comotomo giả lại mang màu sắc tráng sáng với phần chữ được in đậm nổi bật, đôi khi đi kèm với logo mang lỗi font chữ.

7. Tem dán trên nắp hộp

- Trái ngược với các dòng sản phẩm khác, bình sữa Comotomo chính hãng sẽ không có phần tem được dán trên mép vỏ hộp.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Hàng thật hoàn toàn không có tem trên hộp

- Nhưng các sản phẩm giả lại được làm rất tỉ mỉ phần tem và được dán ngay trên vỏ hộp nhằm đánh trúng lòng tin củ những mẹ bỉm chưa có khinh nghiệm. 

8. Ký hiệu trên nắp bình sữa

Nếu như bình sữa Comotomo thật có ký hiệu lô sản xuất trên đỉnh nắp bình sữa bằng các chữ số hay chữ cái thì hàng giả hoàn toàn không có những ký hiệu này, do đó ba mẹ hãy quan sát thật kỹ đặc điểm này nữa nhé.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Ký hiệu lô sản xuất rõ ràng trên bình thật

9. Kiểu đường rãnh giữa ở nắp cổ bình và dòng chữ cảnh báo nhiệt độ

- Đối với những chiếc bình Comotomo thật đường rãnh thiết kế ở gần sát với phía đầu trên núm ty có kích thước rộng và nông, còn với hàng giả thì đường rãnh này khá sâu và hẹp hơn rất nhiều.

- Dòng cảnh báo nhiệt độ in ở mép bình thật được khắc nổi với font chữ to còn với bình giả dòng chữ này rất nhỏ và mờ.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ
Điểm rất dễ nhận ra

10. Giá bình sữa Comotomo chính hãng và hàng giả

- Các sản phẩm bình sữa Comotomo chính hãng trên thị trường có giá trong khoảng 350.000vnđ đến 450.000vnđ. Giá của chúng có thể biến thiên tùy vào từng thời điểm nhưng sự dao động đó sẽ không quá lớn.

- Thay vào đó, các sản phẩm bình sữa Comotomo giả lại có giá rẻ hơn hẳn so với sản phẩm chính hàng. Chúng chỉ có giá từ 100.000vnđ đến hơn 200.000vnđ. Chính mức giá này cũng đã thể hiện chất lượng và độ an toàn thấp của những bình sữa này.

11. Mua bình sữa Comotomo chính hãng ở đâu ?

Bình sữa là một đồ dùng gắn liền với sự phát triển từng ngày của trẻ. Chúng tiếp xúc trực tiếp với tần suất thường xuyên tới bé. Chính vì thế, các sản phẩm bình sữa cần có chất lượng và độ an toàn cao để bé được bảo vệ một cách toàn diện nhất. Tuy rằng mẹ có thể phân biệt được giữa sản phẩm bình sữa Comotomo chính hãng và bình sữa Comotomo giả qua một số đặc điểm nhận dạng ở trên nhưng không phải sản phẩm giả nào cũng mắc phải những lỗi như vậy.

Với sự phát triển của thời đại cùng các công cụ ngày càng hiện đại, lực lượng thành phần vô nhân tính trong xã hội đã cải tiến dây truyền gia công để biến những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có hình dạng gần hơn với sản phẩm chính hãng.

Để mẹ không còn đau đầu trong vấn đề phân biệt hai loại sản phẩm này, mẹ cần phải tìm cho mình những nhà phân phối uy tín - nơi mẹ có thể đặt trọn niềm tin trong suốt quá trình mua sắm và sử dụng bình Comotomo cho bé.

10 Dấu hiệu phân biệt bình sữa Comotomo giả bằng mắt thường mẹ nên nhớ

Mẹ có thể tham khảo một số nhà phân phối đang tạo dựng tốt hình ảnh và uy tín trong thị trường nước ta hiện nay như Shop trẻ thơ, Kidsplaza, Bibomart hay MB Mart. Đây đều là những nhà phân phối đang nhận được thiện cảm lớn từ các mẹ bỉm sữa kể cả là những mẹ khó tính. Thông thường khi đến những địa điểm này mẹ sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về cả nguồn gốc sản xuất cùng những công năng tuyệt diệu của dòng sản phẩm bình sữa Comotomo cho bé.

Ngoài ra, mẹ không những có thể tìm mua được bình sữa Comotomo chính hãng ở những địa điểm này mà mẹ còn chọn được cho bé cùng mẹ những nhu yếu phẩm, dụng cụ thiết yếu. 

Như vậy qua bài viết vừa rồi, mẹ có thể trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm quý giá để phân biệt một cách tỉ mỉ giữa hai dòng sản phẩm là bình sữa Comotomo thật và bình sữa Comotomo giả hiện có trên thị trường. Thêm vào đó, mẹ cũng biết thêm những nhà phân phối sản phẩm cho mẹ và bé uy tín trên thị trường Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa mà mẹ không tới ngay những địa điểm uy tín để sắm ngay một bình sữa Comotomo chính hãng gắn liền với từng ngày lớn khôn của bé yêu nhà mình !

Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn TP Marketing
Mình là mẹ bỉm sữa của 2 bé yêu với hơn 10 năm làm việc trong hệ thống cửa hàng cho mẹ và bé, mình có rất nhiều trải nghiệm muốn chia sẻ với ba mẹ. Hy vọng giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp, tốt nhất
Bài viết trước Gợi ý địa chỉ mua bình sữa Comotomo chính hãng dành cho các mẹ bỉm sữa

Gợi ý địa chỉ mua bình sữa Comotomo chính hãng dành cho các mẹ bỉm sữa

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook