Bộ hình học nam châm Antona NO.165

đánh giá

Mã sản phẩm: DCN-0440

Còn hàng

35,000đ

31,500đ

  • Chất liệu : Nhựa PP 100%, nam châm
  • Kích thước bảng : 25x18.5cm
  • Độ tuổi sử dụng : 3-6 tuổi
  • Thương hiệu : Antona
  • Xuất xứ : Việt Nam

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ hình học nam châm Antona NO.165 với 12 chi tiết khác nhau với đủ các màu xanh, đỏ, vàng giúp bé từ giai đoạn 3 tuổi nhận biết tốt hơn những hình khối cơ bản cũng như phát huy khả năng sáng tạo bằng việc lắp ghép các chi tiết thành những hình khối cơ bản. Ngoài ra, trên từng chi tiết còn được gắn thêm nam châm nên bé có thể dính trực tiếp lên tủ lạnh, tủ có bề mặt dính được nam châm rất tiện lợi. Bộ sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa PP cao cấp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Bộ hình học nam châm Antona NO.165

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé

- Là sản phẩm của Thương hiệu Antona đến từ Công Ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam, công ty chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm đồ chơi của Antona đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn 9001:2015 của Việt Nam và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc Tế như TCVN, EN71,...

- Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn vì vậy bé tha hồ vui chơi mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Các chỉ tiết của bộ sản phẩm được làm rất tỉ mỉ, không chứa các cạnh sắc, ba via do đó không gây tổn thưởng cho trẻ khi cầm chơi.

- Màu của các miếng ghép sử dụng là màu an toàn không bị phai và được phép sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em đảm bảo an toàn cho bé khi cầm nắm trực tiếp.

Thiết kế thông minh, dễ sử dụng

- Sử dụng 4 tông màu cơ bản là vàng, đỏ, xanh dương, xanh cốm bên cạnh việc chơi ghép hình khối bé còn học được cách nhận biết các màu sắc cơ bản khi vui chơi.

- Kích thước của mỗi miếng ghép có độ dày 6,5cm không quá to hay quá nhỏ và vừa với tay của trẻ, do đó việc cầm nắm khi lắp ghép trở nên dễ dàng hơn.

- Mặt sau của mỗi miếng ghép đều có nam châm từ tính, do đó ngoài việc sử dụng sắp xếp hình khối trên bàn, trên sàn nhà thì bé có thể dính trực tiếp lên tủ lạnh, máy giặt cửa trên hay các tấm bảng từ rất tiện lợi.

+ Sản phẩm có độ dày lên tới 6,5 mm đảm bảo an toàn và phù hợp với tay cầm của trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi cầm chơi.
+ Các chữ cái đa dạng màu sắc, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ. Bé còn có thể học phân loại màu sắc ngay khi chơi đùa

Thiết kế thông minh kích thích khả năng sáng tạo của bé

- Bộ sản phẩm được thiết kế với 12 miếng ghép mô phỏng 7 kiểu hình khối cơ bản như hình tam giác, hình tròn, hình thoi, hình bán nguyệt, hình vuông, hình thang, hình chữ nhật. Đây chính là những hình khối cơ bản để các bé làm quen từ bước ban đầu.

Đồ chơi trẻ em Bộ hình học nam châm Antona NO.165

Bé sẽ dễ lắp ghép hơn với sách hướng dẫn lắp ghép đi kèm

- Khi trẻ đã làm quen với những hình khối cơ bản của bộ đồ chơi, lúc này bé đã có thể bắt đầu học cách ghép những miếng ghép này thành những mô hình khác nhau đã được hướng dẫn rất cụ thể ở 2 quyển sách hướng dẫn theo 3 Level. Khi trẻ đã làm quen với việc sắp xếp theo các hình mẫu sẵn có trẻ có thể sáng tạo thêm nhiều hình khác nhau theo khả năng sáng tạo của chính mình. Đây là một cách để kích thích tư duy trẻ phát triển rất tốt.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Bộ hình học nam châm Antona NO.165
Chất liệu Nhựa PP, nam châm
Kích thước bảng 25x18.5cm
Số chi tiết 12 hình, 02 sách hướng dẫn
Độ tuổi sử dụng 3-6 tuổi
Thương hiệu Antona
Xuất xứ Việt Nam

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook