Với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ trong giai đoạn từ 4 tháng tuổi thì mẹ cần lựa chọn cho bé một sản phẩm bột ăn dặm thật phù hợp. Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc bắp non (4M+) chính là sản phẩm mà mẹ đang cần tìm. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là bột bắp non, bột gạo và Vitamin B1 với rất ít chất béo nên sẽ vô cùng an toàn cho hệ tiêu hóa của bé.Không chỉ vậy, sản phẩm còn vô cùng phù hợp cho bé đang bị tiêu chảy hay bị nấc cục do sự lành tính.
Đặc điểm nổi bật của bột dinh dưỡng Hipp ngũ cốc bắp non:
An toàn cho bé:
- Sản phẩm không sử dụng các hóa chất như chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu, tạo mùi,...
- Sản phẩm không chứa gluten hay sinh vật biến đổi gen để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.
Cung cấp dưỡng chất cho bé:
- Thành phần chủ yếu trong bột: 75% Bắp non, bột gạo, vitamin B1
- Trong mỗi 100g sản phẩm gồm: Năng lượng 1612Kj/380 Kcal , đạm 8.3 g, carbohydrates 82,6 g, chất béo 1.0 g, chất xơ 3.7 g, Natri < 0.02g, vitamin B1 0.5mg .
- Bột cung cấp cho bé một lượng lớn năng lượng để bé tha hồ vui chơi và hoạt động cả ngày dài.
- Vitamin B1 mà bột cung cấp cho bé có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất giúp trẻ hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.
- Chất xơ có trong bột sẽ giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
- Thành phần chủ yếu trong bột là carbohydrates với rất ít chất béo nên rất thân thiện với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
- Đặc biệt với 100% thành phần đến từ ngũ cốc thì đây là một sản phẩm rất an toàn và phù hợp với trẻ khi trẻ bị nấc cục hay bị tiêu chảy.
Hướng dẫn sử dụng:
Mẹ có thể chế biến bột cho bé theo 3 cách sau:
- Cách 1: Chế biến bột với sữa công thức : Pha 20g (khoảng 3-4 thìa) bột ngũ cốc bắp non với 180-200ml nước ấm, khuấy bột đều, để bột nở trong vòng 1 phút sau đó mẹ cho thêm 6 thìa sữa bột công thức Hipp ( theo lứa tuổi ) rồi trộn đều và cho bé ăn.
- Cách 2: Chế biến bột hoa quả không sữa: Mẹ pha 2 thìa bột ngũ cốc Hipp với 100ml nước sôi để nguội khoảng 50 độ, sau đó cho thêm ½ lọ dinh dưỡng trái cây Hipp và khuấy đều với 1 muỗng dầu ăn đặc chế cho trẻ nhỏ.
- Cách 3: Chế biến bột mặn ( dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi ): Dùng 200-250 ml nước đun sôi, nước rau, thịt, cá,...trộn với thịt, cá,...đã xay, đun sôi sau đó cho rau củ đã băm nhuyễn vào đun sôi lại. Sau đó, để hỗn hợp nguội xuống khoảng 50 độ C rồi cho khoảng 20g bột nhũ nhi vào trộn đều cho đến khi sánh mịn.
Hướng dẫn bảo quản:
- Mẹ cần để bánh ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng của mặt trời.
- Sau khi sử dụng, mẹ cần đóng kín hộp.
- Hộp bánh đã mở ra thì chỉ sử dụng được trong vòng 4 tuần.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bột ăn dặm Hipp ngũ cốc bắp non (4M+)
- Thương hiệu: Hipp
- Xuất xứ: Croatia
- Trọng lượng: 200g
- Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên
Bột ăn thơm mùi ngô, dễ ăn, bé rất thích.