Thương hiệu Caryn

Việt Nam là nước đang phát triển, với tỷ lệ dân số "vàng" tuy nhiên không thể phủ nhận tình trạng già hóa dân số đang dần dần tăng cao. Từ thực tế đó, kết hợp với kinh nghiệm của đất nước Nhật Bản, một trong những nước đi đầu trên thế giới về việc chăm sóc và hỗ trợ người lớn tuổi, Diana Unicharm đã phát triển với giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm bỉm, tã dành riêng cho người cao tuổi, cần sự chăm sóc đặc biệt: Caryn vào năm 2008.

Tã bỉm Caryn

Tã bỉm Caryn - thương hiệu tã bỉm số 1 cho người lớn tuổi

Với mong muốn là người bạn hỗ trợ đắc lực giúp người lớn tuổi dần lấy lại sự tự tin và hòa nhập cuộc sống bình thường Caryn đã không ngừng cải tiến và phát triển nhiều dòng sản phẩm thiết kế dành riêng cho từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Đối với nhóm người có thể tự đi lại được hoặc đi lại cần sự trợ giúp thì sản phẩm phù hợp nhất là tã quần Caryn với 2 sản phẩm cho mục đích, thời gian sử dụng trong ngày khác nhau: tã quần Caryn mỏng nhẹ, và tã quần Caryn siêu thấm

Tã quần mỏng nhẹ Caryn

Tã quần mỏng nhẹ Caryn - phù hợp cho người có thể tự đi lại được

Tã quần siêu thấm Caryn

Tã quần siêu thấm Caryn - phụ hợp với người có thể đi lại nhờ sự trợ giúp

Đối với nhóm người hạn chế khả năng đi lại thì nên chọn sản phẩm tã dán siêu thấm Caryn, giúp việc thay tã và vệ sinh dễ dàng, đồng thời khả năng siêu thấm giúp bảo vệ người sử dụng trong thời gian dài.

Tã dán siêu thấm Caryn - Dễ dàng thay trong tư thế nằm

Tã dán siêu thấm Caryn - Dễ dàng thay trong tư thế nằm

Đối với nhóm người sử dụng trên 4 miếng tã 1 ngày thì nên sử dụng miếng lót bổ sung, được thiết kế giống dạng băng vệ sinh, có thể đặt trên bề mặt miếng lót hoặc bên trong quần người bệnh. Miếng lót giúp cho việc thay thế dễ dàng cũng như tối ưu chi phí cho người bệnh. 

Miếng lót bổ sung Caryn

Miếng lót bổ sung Caryn

Để có thể mua tã, bỉm Caryn chính hãng, giá tốt bạn hãy liên hệ ngay với MB Mart, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu mã, loại bỉm phù hợp với giá thành cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục