Nếu mẹ đang tìm kiếm một loại cháo phù hợp cho bé thì Cháo hạt vỡ Mabu số 1 400g dưới đây chính là một sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên như gạo Nhật, gạo nếp, sắn dây, đậu xanh, hạt sen,..... mà không hề chứa bất kỳ loại hóa chất nào kể cả chất bảo quản. Khi ăn cháo hạt vỡ Mabu, bé sẽ được bổ sung thêm năng lượng, chất xơ, đạm, khoáng chất và vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Đặc điểm nổi bật của cháo hạt vỡ Mabu
Là sản phẩm an toàn cho bé:
- Cháo được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của trẻ.
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, không chứa chất bảo quản và đã được chứng nhận VSATTP nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.
Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé:
- Thành phần: Gạo Nhật Japonica, gạo tám, gạo nếp,hạt sen,đậu xanh Selen, bột mầm rau giàu khoáng (canxi, sắt, kẽm xơ...), bột sắn dây
- Trong mỗi 100g cháo Mabu chứa: Năng lượng > 200 kcal, đạm > 5g, Carbohydrate > 50g, chất xơ >0.5g, Selen 6 -15 µg, canxi, Vitamin A, B1, B2, B3, C, D.
- Cháo giúp bổ sung cho bé một lượng năng lượng phù hợp cho hoạt động hằng ngày của bé.
- Thành phần Selen hữu cơ từ nấm men sẽ tăng cường sức đề kháng của bé và giúp bé hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.
- Bột mầm rau trong cháo rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất như kẽm, canxi, sắt,.... giúp hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa vẫn còn non nớt của trẻ, giúp trẻ hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.
Hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng
- Cháo có thành phần đến 95% là gạo Nhật Japonica kết hợp với gạo nếp, gạo tám,.... nên tạo hương thơm nhẹ nhàng, vị thanh mát và sánh dẻo, mịn màng rất dễ ăn.
- Sản phẩm được sản xuất với kích thước từng hạt phù hợp với độ tuổi ăn thô của trẻ nên bé sẽ dễ dàng hơn khi ăn.
- Mẹ có thể nấu cháo với các loại rau thịt khác nhau để bổ sung thêm các dưỡng chất khác cho bé vừa có thể thay đổi hương vị mỗi bữa ăn để bé không có cảm giác bị chán.
Cách nấu cháo hạt vỡ mabu cho bé:
- Bước 1: Mẹ cho 450ml nước nguội vào nồi
- Bước 2: Mẹ cho 35g cháo ( khoảng 1.5 thìa gạt ) vào nồi cùng nước.
- Bước 3: Đun cho đến khi sôi thì mẹ vặn nhỏ bếp và đun trong 20 phút để cháo chín nhừ. Mẹ có thể cho thêm thịt, cá, trứng,... vào nấu cùng.
- Bước 4: Cho cháo ra bát và cho bé ăn.
Tùy vào nhu cầu ăn của từng bé mà mẹ có thể tăng, giảm lượng nước và cháo cho phù hợp.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm:
- Mẹ cần để bánh ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng của mặt trời.
- Sau khi sử dụng, mẹ cần kẹp kín túi cháo và đóng kín hộp.
- Hộp bánh đã mở ra thì chỉ sử dụng được trong vòng 4 tuần.
Thông tin chi tiết cháo hạt vỡ mabu số 1:
Tên sản phẩm | Cháo hạt vỡ Mabu số 1 400g |
Thành phần | Gạo nhật Japonica, gạo tám, gạo nếp cái hoa vàng, hạt sen, đậu xanh, bột mầm rau, selen hữu cơ, bột sắn dây |
Độ tuổi sử dụng | Trẻ từ 6 tháng tuổi |
Trọng lượng | 400gr |
Đóng gói | Hộp giấy gồm túi bột, 1 thìa đong, 1 kẹp miệng túi |
Thương hiệu | Mabu |
Xuất xứ | Việt Nam |
Sản phẩm thơm, ngon, dễ kết hợp để chế biến món ngon cho bé.