Cũi 6 cánh playpen 5D

đánh giá

Mã sản phẩm: CUI-0005

Hết hàng

1,250,000đ

  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Diện tích lắp đủ 6 cánh: 2m2
  • Kích thước 1 cánh: 69 x 102cm
  • Dùng cho trẻ: Từ 6-36 tháng tuổi
  • Hãng sản xuất: Le lumber
  • Xuất xứ: Mỹ

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Cũi 6 cánh playpen 5D vừa tạo không gian cho bé vui chơi vừa dùng chặn lối đi, chặn cầu thang trong nhà bảo đảm sự an toàn của bé. Nhờ sự linh hoạt có thế tháo lắp dễ dàng nên sản phẩm có thể sử dụng được ở mọi không gian trong gia đình từ phòng ngủ tới phòng khách. 

Cũi 6 cánh playpen 5D
Cũi gỗ 5D linh hoạt trong sử dụng

Đặc điểm cũi 6 cánh Playpen 5D

1. Chất liệu tự nhiên an toàn, bền đẹp

- Cũi 6 cánh Playpen 5D có 5 cánh và 1 cửa cùng các chân đế được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên. Vì vậy sản phẩm an toàn tuyệt đối, thân thiện với da bé và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

- Từng thanh gỗ cấu tạo lên cũi được mài nhẵn mịn, không gây bất kỳ nguy hiểm hay tổn thương cho bé

- Cấu trúc của cũi chắc chắn có độ bền đẹp theo thời gian, giúp ba mẹ tiết kiệm tối đa chi phí chăm sóc trẻ.

Cũi 6 cánh playpen 5D
Phù hợp nhiều không gian

2. Thiết kế thông minh linh hoạt

- Các đầu cánh cửa của cũi 6 cánh Playpen 5D đều có ốc vít khớp với nhau nên ba mẹ có thể dễ dàng lắp ráp tạo không gian vui chơi cho bé ở bất cứ khu vực nào trong nhà từ phòng ngủ đến pòng khách.

- Sự linh hoạt theo diện tích phòng, ba mẹ có thể chọn lắp 4, 5 hay cả 6 cánh vào nhau theo nhiều kiểu để bé thoả sức chơi.

- Diện tích cũi có thể thay đổi nên có thể tạo cho bé nhiều điều thú vị bằng cách thêm vào các món đồ chơi hay cho bé chơi cùng những người bạn nhí rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

- Thành cũi cao vừa phải kết hợp với các thanh song chắn dọc láng mịn để bé bám. Một không gian hoàn hảo để bé tập đứng, tập đi dễ dàng hơn

Cũi 6 cánh playpen 5D
Bảo vệ bé an toàn

3. Bảo vệ bé an toàn tránh các mối nguy hiểm hoàn hảo

- Sử dụng cũi 6 cánh Playpen 5D là giải pháp lý tưởng để chặn các lối đi lại, chặn cầu thang và quây quanh giường của bé để đảm bảo an toàn cho bé.

- Chân đế chống trơn trượt gia tăng tính an toàn khi bé vịn bám xung quanh.

Cũi 6 cánh playpen 5D
Dễ dàng mở rộng hoặc thay đổi

4. Dễ sử dụng, tháo lắp đơn giản

- Các chi tiết của cũi được gắn kết với nhau bằng các vít nối. Vì vậy, ba mẹ có thể lắp ráp cũi nhanh chóng, dễ dàng, thao tác đơn giản tiết kiệm thời gian và công sức.

- Khi cần dọn nhà hoặc không dùng đến ba mẹ có thể dễ dàng tháo rời từng cánh cửa của cũi và xếp chồng lên nhau gọn gàng. Giúp tiết kiệm không gian cất giữ, thuận tiện cho việc bảo quản.

Với cũi Playpen ba mẹ sẽ tạo ra cho bé không gian thoải mái để bé thỏa sức vui chơi và khám phá nhiều điều thú vị xung quanh.

Cũi 6 cánh playpen 5D là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có trẻ nhỏ, giúp tạo không gian chơi một cách linh hoạt phù hợp với diện tích của mỗi gia đình.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook