Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

đánh giá

Mã sản phẩm: DIU-018

Còn hàng

339,000đ

  • Địu được 4 tư thế
  • Địu có thể mở phẳng ra
  • Địu dùng tới khi bé 12kg

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được thiết kế rất chắc chắn cùng với lớp vải lưới thoáng luôn giữ cho cột sống của trẻ thẳng, đảm bảo an toàn và dễ chịu cho bé mỗi khi sử dụng. Với 4 tư thế địu tiện lợi các bậc phụ huynh có thể dàng lựa chọn các tư thế địu cho bé cho phù hợp với độ tuổi cũng như thay đổi để trẻ luôn cảm thấy dễ chịu. 

Sử dụng địu cho bé là một giải pháp giúp mẹ tiết kiệm thời gian để vừa có thể trông bé lại vừa tranh thủ làm được những công việc nhà khác, đặc biệt với những em bé bám mẹ thì rất khó để có thể rời bé ra, vì vậy việc sở hữu một chiếc địu là rất cần thiết.

 

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

Chắc chắn, an toàn cho bé

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Vải thoáng khí, dày dặn

- Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế được làm từ chất liệu vải cotton mềm mại, thoáng khí và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt do dó mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho bé mỗi khi sử dụng.

- Sản phẩm an toàn tuyệt đối với trẻ và không gây ra bất cứ tình trạng dị ứng, mẩn ngứa cho da của bé.

địu cho bé sơ sinh mothercare

Vải thoáng khí

Thiết kế chắc chắn, an toàn cho bé

- Vải của địu được may với 3 lớp dày dặn trong đó lớp ngoài cùng là vải mềm, lớp giữa là đệm và lớp trong cùng là vải lưới mềm thoáng khí, do đó địu rất dày dặn và chắc chắn đảm bảo an toàn cho bé.

- Xung quanh địu đều được bo viền cẩn thận với các đường chỉ dày dặn và rất dai nên có thể thoải mái địu bé tới 12kg vẫn cực kỳ an toàn.

- Dây đeo của địu với bản to, dai có khả năng chịu lực rất tốt và có thể điều chỉnh độ dài ngắn tùy theo chiều cao của phụ huynh rất tiện lợi.

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

Dây deo chắc chắn

- Đai an toàn thắt xung quanh lưng của người lớn có tác dụng giữ cho địu được cố định chắc chắn trên cơ thể và giúp cho bé cảm thấy yên tâm hơn khi ngồi trên địu.

- Đệm cổ đầu có tác dụng giữ cho đầu và cổ của trẻ được cố định không bị ảnh hưởng khi trẻ chưa cứng cổ và là nơi để các bé tựa vào khi mỏi đối với những bé lớn hơn.

- Khóa chốt địu được thiết kế to bản, chắc chắn và chỉ mở ra được khi có tác động do đó cực kỳ an toàn cho bé.

Sử dụng được nhiều tư thế

Địu có thể dùng được 4 tư thế : làm địu nằm cho bé, địu sau lưng, địu phía trước quay mặt vào mẹ và địu phía trước quay mặt ra ngoài. Trong đó : 

 

- Để làm địu nằm cho bé sơ sinh : Mẹ để miếng lót đỡ đầu vào địu và cho bé vào, sau đó đeo địu lên và chỉnh dây đeo sao cho 1 bên dài hơn để chỉnh nghiêng sang thành tư thế bế nằm là được.

 

Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế

Các tư thế địu bé

 

- Đối với những bé lớn hơn, mẹ có thể địu cho bé ngồi thẳng mà không cần bế nghiêng như các bé sơ sinh. Với tư thế địu thẳng này mẹ có thể địu phía trước ngực hoặc địu sau lưng đều được. Và khi địu trước ngực thì mẹ có thể cho bé quay mặt về phía mình hoặc quay ra phía ngoài.

Để địu bé hướng mặt ra phía ngoài thì mẹ nên tháo bỏ miếng đỡ đầu để không bị vướng và hạn chế tầm nhìn cho bé.

Dễ dàng gấp gọn

Địu có thể gấp gọn dễ dàng do đó rất tiện lợi để cất gọn hoặc mang đi chơi, đi du lịch cùng gia đình. Đặc biệt, với những chuyến du lịch xa không mang được xe đẩy trẻ em đi thì việc mang theo những chiếc địu lại trở nên rất tiện lợi.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Địu trẻ em Mothercare 4 tư thế
Chất liệu Vải cotton
Màu sắc Xanh tím than, đỏ
Độ tuổi Sơ sinh - 3 tuổi ( tối đa 12kg)
Kích thước hộp 34 x 24 x 11 cm
Thương hiệu  Mothercare
Xuất xứ  Trung Quốc

Xem thêm:
Địu ngồi bestbaby cho bé
Dây dắt trẻ tập đi royal - kiểu ngực

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook