Thương hiệu Doctor Care

D&C Doctor Care là thương hiệu của Mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam ưa chuộng với dòng sản phẩm băng vệ sinh nổi tiếng có thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không những thế, băng vệ sinh của Doctor Care còn có khả năng thấm hút vượt trội gấp 5 lần các loại băng vệ sinh thông thường, cộng với bề mặt mềm mịn và lối thiết kế siêu mỏng mang lại cảm giác tự tin hơn cho các chị em trong những chu kỳ nguyệt san.

Lịch sử hình thành và phát triển của D&C Doctor Care

- D&C là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm y tế, mỹ phẩm, các loại máy móc, đồ chăm sóc sức khỏe,... cho con người. Và sau nhiều năm phát triển không ngừng hiện nay các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên thị trường của rất nhiều quốc gia khác trên Thế Giới như Canada, Hàn Quốc, Đức, Australia, Hồng Kong,... và rất nhiều quốc gia khác.

- Sản phẩm của D&C luôn đảm bảo được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất của Mỹ, nguồn nguyên liệu sử dụng hoàn toàn đến từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của Mỹ đưa ra, đồng thời đạt tiêu chuẩn chất lượng của ISO 9001-2008, GMP, GMC, CNS, FDA.

thương hiệu d&c doctor care

Thương hiệu số 1 của Mỹ

- Đến tháng 7/2013, thương hiệu này chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với các sản giấy vệ sinh, băng vệ sinh cao cấp thông qua Công Ty Doctor Care Việt Nam và sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích và lựa chọn sử dụng.

- Từ tháng 7/2018, Công Ty Doctor Care Việt Nam quyết định việc thành lập và triển khai các nhà máy sản xuất trực tiếp các sản phẩm này với dàn máy móc và dây chuyền công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu và có sự giám sát chặt chẽ chất lượng của các chuyên gia nước ngoài. Do đó, ngoài các sản phẩm nhập khẩu mà công ty này đang phân phối thì Doctor Care còn có cả những sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Sản phẩm của D&C Doctor Care

D&C Doctor Care có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và ở Việt Nam thì có 2 dòng sản phẩm chính đó là băng vệ sinh và giấy vệ sinh đa năng. Trong đó :

- Băng vệ sinh Doctor Care : được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên như tinh chất bạc hà, tinh chất diếp cá mang lại cảm giác dễ chịu cho chị em phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt. Với cấu tạo gồm 7 lớp giấy cotton không dệt cùng tấm ép hạt SAP siêu thấm có tác dụng thấp hút vượt trội gấp 3.5 lần so với loại băng vệ sinh thông thường. Sử dụng lõi Dual core, băng vệ sinh Doctor Care có khả năng giữ chặt chất lỏng bên trong ngăn không cho tràn ra ngoài nên các chị em phụ nữ có thể thoải mái vận động trong những ngày này.

Sản phẩm có đủ các loại băng vệ sinh hằng ngày, băng vệ sinh ban ngày và băng vệ sinh ban đêm để các chị em lựa chọn.

- Giấy vệ sinh Slisoft : là sản phẩm được làm hoàn toàn từ bột lá giang và bột gỗ, không sử dụng bất kỳ loại chất tẩy trắng nào nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Với cấu trúc 4 lớp dày dặn, dai sợi nên giấy có khả năng thấm hút rất tốt mà không bị mủn. Sản phẩm có cả giấy cuộn, giấy rút và giấy cầm tay.

Công ty nhập khẩu và phân phối

Tại Việt Nam các sản phẩm băng vệ sinh Doctor Care được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Doctor Care Việt Nam và đây cũng là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục