Thương hiệu Duy Tân

Tủ nhựa Duy Tân là vật dụng quen thuộc của hầu hết những gia đình có trẻ nhỏ bởi nó rất tiện lợi trong việc đựng những bộ quần áo, những đôi tất, những chiếc khăn sữa hay toàn bộ những đồ dùng sơ sinh cho trẻ. Không những thế, việc sở hữu một chiếc tủ nhựa còn giúp mẹ có thể sắp xếp đồ dùng cho bé một cách ngăn nắp và khoa học hơn để từ đó có thể nhanh chóng lấy được món đồ mà mình cần lấy mà không mất thời gian phải bới hay tìm như khi để đồ lẫn vào tủ của bố mẹ.

tủ nhựa duy tân

Thương hiệu đến từ Việt Nam

Thông tin thương hiệu Duy Tân

- Công ty Nhựa Duy Tân được thành lập từ ngày 15/10/1987 với xuất phát điểm chuyên sản xuất các loại bao bì sử dụng cho mỹ phẩm và các loại nắp, nút chai. Sau hơn 30 năm phát triển đến nay Duy Tân đã trở thành một doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với hơn 15 công ty con và hơn 5000 nhân viên, trong đó có một công ty con ở California, Mỹ chuyên sản xuất và kinh doanh nhựa Plascene).

- Sản phẩm của Duy Tân không những được thị trường trong nước đánh giá cao mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Nga, Nhật, Úc,... bởi Duy Tân luôn mang tới những giải pháp toàn diện trong từng khâu như sản xuất khuôn, thiết kế khuôn, các sản phẩm sản xuất từ nhựa đều được áp dụng công nghệ thổi hoặc ép, dán nhãn hoặc in.

- Duy Tân cũng chính là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liên tiếp và ở Đông Nam Á thương hiệu này đã trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu.

tủ nhựa duy tân

Trụ sở chính của Duy Tân

Sứ mệnh của Duy Tân

- Nhựa Duy Tân sẽ nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm nhựa không những tốt về chất lượng mà còn có mẫu mã đẹp mắt và giá thành thì cạnh tranh để người tiêu dùng không chỉ ở tại Việt Nam mà ở nước ngoài cũng có thể hoàn toàn sử dụng được.

- Xác định giá trị cốt lõi của mình là Uy Tín - Chất Lượng - Sáng Tạo, Duy Tân sẽ cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi con người và cho toàn xã hội.

- Đối với nhân viên trong công ty, các đối tác và cổ đông, Duy Tân sẽ cố gắng mang lại những lợi ích thiết thực nhất.

Sản phẩm của Duy Tân tại Việt Nam

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho công nghiệp, các sản phẩm nắp nút chai và các sản phẩm bao bì thì tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm mà Nhựa Duy Tân sản xuất phổ biến như tủ đựng đồ, bàn ghế, đồ gia dụng, chậu tắm cho bé Duy Tân, mắc áo, bình lọc nước, bình giữ nhiệt, hộp đựng các loại thực phẩm, khay đựng cơm, thùng rác,.... mà gần như gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một loại đồ dùng bằng nhựa Duy Tân này.

tủ nhựa tabi L duy tân

Tủ nhựa Duy Tân

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục