Thương hiệu Farlin

Thông tin thương hiệu

FARLIN là thương hiệu đến từ Đài Loan được thành lập từ năm 1972 chuyên sản xuất các sản phẩm dành riêng cho đối tượng khách hàng là mẹ và bé. Cho đến nay với hơn 40 năm phát triển không ngừng Tập Đoàn này đã hình thành nên một mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu và các sản phẩm của Farlin đã được bao phủ tại hơn 60 quốc gia lớn nhỏ trên Thế Giới.

Bằng việc kết hợp với đội ngũ y tế chuyên nghiệp cùng sự nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất mỗi sản phẩm của Farlin đưa ra thị trường đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng an toàn và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mẹ và bé. Do đó, Farlin vẫn là thương hiệu được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn sử dụng cho con mình.

thương hiệu Farlin

Farlin thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan

Sản phẩm của Farlin

Với mong muốn đem lại cho bé những điều tốt đẹp nhất, Farlin đã đưa ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho quá trình phát triển của trẻ từ giai đoạn sơ sinh. Trong đó phải kể tới các nhóm sản phẩm sau :

- Sản phẩm phục vụ việc ăn uống của trẻ nhỏ như bình sữa, núm ty, bát, thìa, cốc tập uống, bộ chế biến, các loại hộp giữ ấm thức ăn, máy hâm sữa, máy tiệt trùng, ghế ăn cho bé, cây cọ rửa bình sữa, nước rửa bình ...

- Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé như bấm móng tay, nhíp gắp rỉ mũi, dụng cụ uống thuốc, nhiệt kế tắm,....

- Sản phẩm vệ sinh cho bé như chậu tắm cho bé, chậu rửa mặt, mũ chắn nước tắm, sữa tắm, dầu massage, nước giặt trẻ em ...

farlin

Một số sản phẩm của Farlin

- Sản phẩm phục vụ bé ngủ : gối, chăn, túi ngủ, bộ chặn, 

- Sản phẩm hỗ trợ bé đi ra ngoài như xe đẩy trẻ em, xe tập đi, địu cho bé, dép tập đi, ghế ngồi ô tô...

- Sản phẩm hỗ trợ cho mẹ như máy hút sữa, bình trữ sữa, túi trữ sữa, gen bụng cho mẹ...

Và tất cả những sản phẩm này của Farlin luôn được nghiên cứu và đổi mới không ngừng để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Công Ty Nhập Khẩu và Phân Phối

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Farlin được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Vạn An Phát  có trụ sở đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nhập khẩu trực tiếp chính hãng.

Các sản phẩm của Farlin đều được dán đầy đủ tem mác nhập khẩu chính hãng và có tem phụ Tiếng Việt cho riêng từng sản phẩm nên rất dễ dàng tìm hiểu trước khi sử dụng sản phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục