Thương hiệu ILdong Foodis

ILdong Foodis là Tập đoàn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ nhỏ đến từ Hàn Quốc trong đó nổi tiếng là các loại sữa non, men tiêu hóa và các loại vitamin thiết yếu được rất nhiều mẹ bỉm sữa ưu tiên sử dụng. Và cho tới nay, các sản phẩm của ILdong đã có mặt trên hầu hết thị trường các nước lớn trên toàn Thế Giới.

Thông tin thương hiệu ILdong Foodis

- Là thương hiệu được thành lập từ nam 1970 của Tập Đoàn ILDong Foodis đến từ Hàn Quốc, một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng dùng để chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ từ giai đoạn sơ sinh đến 9 tuổi.

- Sau 50 năm hoạt động và không ngừng phát triển, ILDong Foodis đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cũng như trong lòng các ông bố bà mẹ bỉm sữa và cùng đồng hành với cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé.

logo ildong foodis

Thương hiệu đến từ Hàn quốc

- Để có được những thành công đó, ngay khi bắt đầu ILDong Foodis đã xác định cho mình mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng đồng thời luôn bám sát những giá trị cốt lõi mà công ty đã đưa ra trong suốt quá trình phát triển của mình.

- Mỗi sản phẩm mà ILDong Foodis tạo ra đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Hàn Quốc và được sản xuất trong nhà máy khép kín với công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống máy móc hàng đầu. Và sau khi ra thành phẩm lại được kiểm tra lại chất lượng để đảm bảo sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng đáp ứng đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu ILDong Foodis

- Sữa non ILDong Foodis 

Với thành phần là những dòng sữa non của những con bò chăn thả tự nhiên và hoàn toàn khỏe mạnh, sữa có thành phần y hệt như sữa non của mẹ nên hỗ trợ rất tốt cho trẻ trong việc tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất, canxi và dinh dưỡng thiết yếu để tạo nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển toàn diện. Với hệ vi sinh có lợi, sữa non ILdong còn hỗ trợ đẩy nhanh quá trình hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của trẻ, từ đó kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

- Men tiêu hóa hàn quốc ILdong

Có tới 22 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin C, kẽm, photpho, canxi,... có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc táo bón ở trẻ nhỏ.

- Sắt và Vitamin Hemo Tintin ILdong

Giúp trẻ cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt, người xanh xao, hay ốm yếu, hấp thu kém và trẻ hay bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ rất tốt cho trẻ trong việc tăng cường hệ miễn dịch và kích thích trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục