Thương hiệu Inochi

Inochi được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng bằng nhựa tại Việt Nam, cho dù là đơn vị ra sau nhưng thương hiệu này đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng những dòng sản phẩm đẹp mắt mà lại vô cùng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của Inochi không chỉ phục vụ cho đối tượng người lớn mà còn phát triển riêng một nhóm sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé.

logo inochi

Thương hiệu an toàn của người Việt Nam

Thông tin về thương hiệu Inochi

- Inochi là một thương hiệu đồ gia dụng cao cấp ra đời từ năm 2018 và được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam được thành lập từ năm 1977. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và sản phẩm liên quan tới nhựa, Tân Phú đã nghiên cứu và đưa ra thị trường một dòng sản phẩm cho riêng mình mang tên Inochi và đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

- Hiện tại đơn vị này đã có tổng 3 nhà máy sản xuất nằm trên địa bàn các tỉnh Long An, Bắc Ninh và thành phố Hồ Chính Minh với tổng sản lượng 14.000 tấn/năm.

Phương châm của Inochi

- Lấy tên Inochi có nghĩa là Cuộc sống, thương hiệu này muốn gửi gắm thông điệp rằng sẽ mang tới cho các gia đình ở Việt Nam những sản phẩm nhựa đẹp mắt, tiện ích và có chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

- Với phương châm luôn muốn " Làm tốt hơn", Công Ty Tân Phú đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm mới cũng như cải tiến chất lượng của sản phẩm để tạo ra nhưng sản phẩm có giá trị thiết thực vơi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc kết hợp với các công ty nhựa gia dụng hàng đầu của Nhật bản cùng với đội ngũ lao động có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất thương hiệu này đã mang lại những thành quả tuyệt vời cho thương hiệu này.

Sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng

- Sản phẩm của Inochi hoàn toàn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, không chứa các thành phần độc hại với thiết kế rất đẹp mắt và có công năng sử dụng cao.

- Các thiết bị sản xuất mà thương hiệu này sử dụng đều là thiết bị hiện đại, cao cấp và được đầu tư đồng bộ toàn bộ từ máy đùn, máy ép, máy in, máy thổi, dán nhãn đến khâu kiểm nghiệm sản phẩm.

- Quy trình sản xuất các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ đựng thực phẩm và các sản phẩm y tế đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về chất lượng để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là an toàn tuyệt đối.

- Sản phẩm của Inochi được bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 15378 Quality Assurance và GMP.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục