Thương hiệu IQ Toys

IQ Toys không chỉ là thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm bằng gỗ dành riêng cho trẻ em mà còn mang tới cho người tiêu dùng khắp nơi trên toàn quốc những sản phẩm tiện ích được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Sản phẩm của IQ Toys luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng, không những thế sản phẩm IQ toys còn được xuất sang thị trường rất nhiều nước trên Thế Giới.

Thông tin thương hiệu IQ Toys

- IQ Toys là thương hiệu được sản xuất bởi Công ty THNN Dịch vụ phát triển Á Châu có nhà máy sản xuất đặt tại Bắc Sơn - Trảng Bom - Đồng Nai - Việt Nam, một đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bằng gỗ dành cho trẻ em tại Việt Nam được lòng người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn rất nhiều quốc gia trên Thế Giới.

 

logo iq toys

Thương hiệu chuyên cung cấp đồ gỗ tại Việt Nam

- Sản phẩm của IQ Toys đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu tới việc xử lý trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo an toàn nhất cho trẻ nhỏ khi sử dụng. 

- Sau nhiều năm phát triển, ngoài những dòng sản phẩm của trẻ em IQ Toys còn đưa ra thị trường các sản phẩm tiện ích cho các gia đình tại Việt nam như tủ đựng quần áo, kệ, ghế trang trí, dụng cụ trong nhà bếp như thớt, dao,...

- Không chỉ tiêu thụ ở thị trường trong nước, sản phẩm của IQ Toys còn đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất đi các nước lớn trên Thế giới như Nhật, Hàn Quốc và một số nước ở Châu Á.

Sản phẩm của IQ Toys

IQ Toys có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với đủ kiểu dáng và mẫu mã. Trong đó chia thành các nhóm chính sau :

- Sản phẩm dành cho trẻ em gồm có các loại xe tập đi bằng gỗ, ghế ngồi ăn bột, giường cũi trẻ em, giường ngủ, ngựa gỗ bập bênh, bàn ghế ngồi học và các sản phẩm đồ chơi trẻ em như bảng chữ cái, bộ xếp hình gỗ,...

- Sản phẩm quà tặng, đồ lưu niệm : được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt với mục đích để trang trí như mô hình các loại xe, nhà cửa, đồng hồ, lịch để bàn, các loại hộp đựng bằng gỗ cao cấp để đóng gói sản phẩm như tổ yến, rượu ngoại,...

- Sản phẩm phục vụ việc nội trợ như dụng cụ đựng dao, các loại thớt gỗ,... IQ Toys cũng đều có đủ. Do đó, mang tới nhiều lựa chọn hơn cho các bà nội trợ.

- Sản phẩm nội thất gia đình gồm các loại giường, tủ, ghế,...đồ trang trí trong gia đình hay ghế dành cho các nhà hàng quán ăn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục