Loan Nguyễn

Đăng bởi Nguyễn Thị Thanh Loan vào lúc 30/03/2021

Chào các Mẹ !

Là một người từng hoạt động trong lĩnh vực Mẹ & Bé với hơn 10 năm kinh nghiệm và mình hiểu rằng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ là một điều không hề đơn giản đặc biệt là với những mẹ lần đầu tiên có con nhỏ. Và dĩ nhiên mẹ nào cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con từ những bữa ăn cho tới từng giấc ngủ. Chính vì vậy, hầu hết các mẹ không tiếc tiền để có thể mua sắm cho con những thứ tốt nhất.

loan nguyễn

Mình thích du lịch để được khám phá 

Trải qua một quá trình lâu dài được tiếp xúc với các sản phẩm cho mẹ và bé mình nhận ra rằng có quá nhiều khúc mắc của các mẹ xoay quanh các vấn đề liên quan tới sản phẩm như chất lượng, giá thành, nên lựa chọn sản phẩm gì và những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng,... Tuy nhiên, không phải lúc nào các mẹ cũng nhận được những thông tin tư vấn chính xác từ những nhân viên bán hàng.

Tới khi có con nhỏ, mình lại có dịp được trải nghiệm thì lại càng hiểu hơn về những khó khăn mà một mẹ bỉm sữa đã trải qua đặc biệt làm sao để tiêu dùng một cách thông minh và lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp với điều kiện của mỗi gia đình có lẽ là câu hỏi của hầu hết các bà mẹ bỉm sữa.

Và mình nhận ra rằng việc chia sẻ những thông tin sản phẩm chính xác vô cùng cần thiết để giúp các mẹ sẽ giảm bớt những khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như hạn chế gặp phải những điều không mong muốn trong quá trình sử dụng, từ đó giúp mẹ nuôi dạy con tốt hơn.

Rất hi vọng rằng tất cả những thông tin mình chia sẻ sẽ là những kiến thức bổ ích và thiết thực đối với tất các mẹ !

Mình là tác giả bài viết: Loan Nguyễn. Với kinh nghiệm nhiều năm bán hàng, tư vấn sản phẩm dành cho Mẹ và Bé. Mình rất vui vì có thể chia sẻ những kiến thức, suy nghĩ của mình để góp phần giúp ba mẹ lựa chọn sản phẩm tốt hơn.
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

MBMart

31/08/2021

Chào anh Hoàng! Shop nhận được thông tin anh đang quan tâm đến sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa cho bé có độ bền bao lâu. Mỗi thương hiệu máy tiệt trùng có những model máy với chức năng hoạt động, chất lượng, giá cả và độ bền khác nhau. Anh vui lòng liên hệ Hotline 0962 11 99 22, chuyên viên tư vấn của Shop sẽ hỗ trợ anh thêm nhé. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của MBMart!

binh-luan

Hoàng

10/08/2021

Máy tiệt trùng bình sữa sử dụng bền bao lâu ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục