Thương hiệu Medela

Medela là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé cho đến nay vẫn khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường toàn thế giới. Việc chăm chút cho chất lượng của từng sản phẩm chính là cách để Medela mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình, vì vậy nói đến Medela là nói chất lượng.

thương hiệu medela

Logo thương hiệu Medela

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU MEDELA

Medela là một tập đoàn nổi tiếng của Thụy Sĩ được thành lập từ năm 1961 tại Zug, Thụy Sĩ bởi người đứng đầu là Olle Larsson. Trải qua một quá trình phát triển lâu dài cho tới nay tập đoàn này đã phát triển ra toàn Thế giới với 1 công ty mẹ và 13 công ty con thuộc các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Canada, Nga, Tây Ba Nha, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Italia, Benelux và Trung Quốc. 

Sản phẩm của Medela hiện nay đã có mặt trên thị trường của hơn 90 quốc gia trên Thế giới và là dòng sản phẩm cao cấp nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

SẢN PHẨM CỦA MEDELA

Có thể nói Medela là thương hiệu cao cấp cho tới nay vẫn giữ vững được phong độ của mình không những về chất lượng của sản phẩm mà còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bà mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới.

Sở dĩ được như vậy là bởi mỗi sản phẩm mà Medela đưa ra thị trường đều được trải qua một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ lưỡng từ thực tế và kết hợp với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu về sức khỏe của mẹ và bé cũng như 80% các bệnh viện, cơ sở y tế tại Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. Chính vì vậy, sản phẩm của Medela phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mẹ và bé trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm mà Medela phát triển dành cho mẹ và bé tập chung chủ yếu vào núm ty, bình sữa cho bé, bình dành riêng cho trẻ hở hàm ếch, bình trữ sữa, túi trữ sữa, máy hút sữa, trợ ty cho mẹ, kem trị nứt đầu ti, áo vắt sữa rảnh tay,...và riêng những chiếc máy hút sữa Medela vẫn luôn là thương hiệu SỐ 1 được các bà mẹ bỉm sữa ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

thương hiệu Medela

Mang lại sự thoải mái nhất cho mẹ là tiêu chí của Medela khi hút sữa

Và để khẳng định thêm về chất lượng của những chiếc máy hút sữa Medela thì đã có rất nhiều bệnh viện lớn, nhỏ trên toàn thế giới lựa chọn Medela để đồng hành cùng các bà mẹ bỉm sữa sau sinh tại bệnh viện.

CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Các sản phẩm của Medela được nhập khẩu trực tiếp bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ - CÔNG NGHỆ Y TẾ DHL có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Và DHL cũng là công ty phân phối độc quyền duy nhất cho các sản phẩm của thương hiệu Medela tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của Medela khi được phân phối ra thị trường đều được dán đầy đủ tem mác và được niêm yết giá bán theo đúng quy định của công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục