Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: TP-0373
330.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thành phần dinh dưỡng: Lợi khuẩn phân lập từ sữa, phụ trợ

Công dụng: Bổ sung vi sinh có lợi đường ruột, tăng cường miễn dịch, cải thiện biếng ăn.

Đối tượng sử dụng: Trẻ trên 1 tuổi, người lớn, người già

Quy cách đóng gói: 80 gói/ lon thiếc (1gr/ gói)

Thương hiệu: Hikid

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói) là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa; thành phần chính là chủng lợi khuẩn ILdong Probiotics-7 được cấp bằng sáng chế; cùng với các thành phần phụ trợ khác như lactose, dầu cọ tinh luyện, bột kem thực vật,... Hoàn toàn tự nhiên nên đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ; giúp cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh, hấp thụ dưỡng chất tối đa; cho cơ thể hệ miễn dịch tự nhiên mạnh khỏe. Sản phẩm được cấu tạo dạng cốm, đóng gói 1gr hoàn toàn tiện lợi cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên; người lớn; người già đều sử dụng tiện lợi.

Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói)

Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói)

Giới thiệu men vi sinh Hikid cho trẻ em

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm:

Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, mẹ bầu, người lớn, người già đều có thể dùng được. Sản phẩm có thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, an toàn và rất tốt cho hệ tiêu hóa:

- Lợi khuẩn ILdong Probiotics-7 được phân lập từ sữa non của mẹ (Đây là lợi khuẩn được cấp bằng sáng chế số 10-1280232). Lợi khuẩn với chủng vừa đủ 100 triệu.

- Thành phần bổ sung: Lactose, dextrin, Isomalt, bột kem thực vật, dầu cọ tinh luyện, fructooligosaccharide, xylitol, bột protein sữa non, proline, oxit kẽm, selen, vitaminD3.

Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói)

Hệ lợi khuẩn Probiotics-7 được phân lập từ sữa mẹ

Công dụng, đối tượng sử dụng:

Là dòng cốm bổ sung lợi khuẩn được thương hiệu Hikid mới cho ra mắt. Tuy nhiên, với lợi ích tuyệt vời, men vi sinh Hikid đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tại Hàn Quốc nói riêng và người tiêu dùng trong khu vực nói chung, trong đó có thị trường Việt Nam.

- Bổ sung hệ vi sinh lợi khuẩn cho đường ruột, giúp tăng cường nhu động ruột nhanh chóng thúc đẩy quá trình trao đổi chất tại hệ tiêu hóa. Giúp giảm nhanh hiện tượng đầy hơi, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, táo bón ở trẻ nhỏ, mẹ bầu và người trưởng thành.

- Tăng cường lợi khuẩn cho đường ruột luôn khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể tối đa nhất. Đặc biệt là trẻ nhỏ đang ở giai đoạn cần dưỡng chất để phát triển; mẹ đang mang bầu và những người trưởng thành; người mới ốm dậy hoặc sau điều trị. Bởi hệ tiêu hóa khỏe mạnh mới giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng và luôn khỏe mạnh.

- Đặc biệt, cốm vi sinh lợi khuẩn Hikid có tác dụng phục hồi, tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh của niêm mạc ruột sau khi điều trị kháng sinh lâu dài. Giúp cơ thể cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ nhỏ, mẹ bầu, người trưởng thành sau ốm dậy, sau điều trị.

- Sản phẩm cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ em còi cọc, biếng ăn, chậm lớn, sức đề kháng kém hay ốm vặt. Có hiệu quả rất tốt đối với trẻ em thường xuyên rối loạn tiêu hóa, trẻ mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Probiotics-7

Sản phẩm được đóng gói nhỏ vô cùng tiện dùng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Men vi sinh Hikid được cô đặc và cấu tạo dạng cốm hạt, dễ dàng tan trong nước ấm. Nhà sản xuất đóng gói 1gr để tiện sử dụng:

- Đối với trẻ em trên 1 - 12 tuổi: Pha trực tiếp 1 gói cốm vi sinh Hikid với khoảng 20ml nước đun sôi để nguội. Cho trẻ uống trực tiếp. Một số trường hợp bé lớn có thể ngậm tan trực tiếp gói cốm mà không cần pha với nước.

- Đối với trẻ trên 12 tuổi - người trưởng thành: Dùng 1-2 gói/ ngày tùy vào nhu cầu và chỉ định cụ thể của bác sỹ chuyên khoa và chuyên gia dinh dưỡng.

- Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Chỉ dùng sản phẩm khi còn hạn sử dụng, không pha chung cốm với bất kỳ thực phẩm bổ sung, nước hoa quả hoặc dung dịch nào khác để tránh làm mất tác dụng của lợi khuẩn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Men vi sinh Hikid cho trẻ em 1Y+ (80 gói)
Thành phần dinh dưỡng Lợi khuẩn phân lập, thành phần phụ trợ khác
Công dụng Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp cải thiện biếng ăn.
Độ tuổi sử dụng Dành cho trẻ trên 1 tuổi, người lớn, người già.
Quy cách đóng gói Lon thiếc 80 gói nhỏ 1gr/ gói
Trọng lượng 100gr
Thương hiệu Hikid
Xuất xứ Hàn Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục