Móc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

đánh giá

Mã sản phẩm: HN-0071

Còn hàng

79,000đ

  • Nhựa nguyên sinh, an toàn
  • Có chức năng gấp gọn thông minh
  • Màu sắc : Xanh dương, xanh ngọc, hồng
  • Số kẹp : 32 kẹp
  • Kích thước mở 32x32x34cm, xếp gọn 32x17.5cm

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp với tính năng gấp gọn là lựa chọn thông minh cho những gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp. Sản phẩm được thiết kế với phần khung dày dặn, chắc chắn với 32 chiếc kẹp, mắc giúp mẹ phơi được rất nhiều quần áo hay những vật dụng nhỏ như tất, khăn, mũ,...của cả gia đình không bị rơi hay bay mất mỗi khi trời có gió to. Với 3 tông màu xanh dương, xanh ngọc và hồng dễ thương các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc mắc có màu phù hợp với sở thích của gia đình mình.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Phơi được nhiều đồ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn an toàn

- Mắc chùm nhựa gấp gọn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp và không chứa bất kỳ chất độc hại nào do đó mẹ có thể thoải mái treo đồ cho cả gia đình mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Kẹp chắc chắn, giữ cố định đồ tốt

- Phần khung xương của mắc chùm được đúc rất dày dặn, chắc chắn và chịu lực tốt nên dù có phơi đồ trên cả 32 chiếc kẹp thì cũng không làm ảnh hưởng gì tới độ chắc chắn của sản phẩm.

- Mỗi chiếc kẹp được cố định trên khung thông qua một chiếc móc cố định trên khung, do đó mẹ không còn phải lo kẹp bị rơi hay tuột ra ngoài khi phơi.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Cố định móc chắc chắn

- Toàn bộ mắc chùm được treo trên một chiếc móc to bản và có phần khóa cố định để ngăn không cho cả mắc chùm bị tuột ra ngoài khi bị tác động bởi thời tiết.

- Dây treo mắc là 4 sợi dây thiết kế dạng mắt xích dày dặn và dễ dàng gấp lại khi cần thiết.

- Các góc cạnh của từng chiếc kẹp cũng như khung xương đều được xử lý làm tròn, nhẵn để hạn chế tối đa việc làm tổn thương người sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng

Mắc chùm được thiết kế dưới dạng hình vuông nhỏ gọn với 32 chiếc kẹp nhỏ xinh hình chữ A với đủ các tông màu xanh dương, xanh ngọc và hồng. Do đó, đây là lựa chọn rất phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Nhiều màu sắc lựa chọn

Tính năng gấp gọn, xoay thông minh

- Sản phẩm có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng giúp các mẹ tiết kiệm không gian phơi trong nhà mình rất tốt, đặc biệt với những gia đình ở có diện tích khu phơi đồ nhỏ hẹp. Do đó, khi không cần sử dụng mẹ chỉ cần gấp gọn lại rồi cất vào tủ là xong.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Dễ dàng gấp gọn

- Phần trục nối giữa mắc chùm bên dưới và phần móc to trên cùng được thiết kế có thể xoay tròn 360 độ, do đó thay vì việc cứ phải cúi hay chạy xung quanh mắc để treo đồ thì nay mẹ chỉ cần đứng 1 chỗ và xoay tới những vị trí kẹp cần treo đồ, rất tiết kiệm thời gian cho các mẹ.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Trục xoay tròn dễ phơi đồ

Treo được nhiều quần áo cho gia đình

Với 32 chiếc kẹp phơi, mắc chùm gấp gọn cho phép phơi rất nhiều đồ như khăn, mũ, tất cho bé hay quần áo lót cho cả gia đình vô cùng tiện lợi.

Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp

Thoải mái treo đồ nhỏ cho cả nhà

Thông tin chi tiết cua sản phẩm

Tên sản phẩm Mắc chùm nhựa gấp gọn 32 kẹp
Chất liệu Nhựa nguyên sinh
Màu sắc Xanh dương, xanh ngọc, hồng
Số kẹp 32 kẹp
Kích thước  Mở : 32x32x34cm, Gấp gọn : 32x17.5cm
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook