Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: NT-0085
190.000₫ Giá thị trường: 199.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:

Chất liệu: Silicone cao cấp

Bảng size: Số 1, 2, 3, 4

Quy cách: Mỗi hộp 2 núm ty

Độ tuổi: Số 1 (0M+); Số 2 (2M+); Số 3 (5M+); Số 4 (8M+)

Hãng sản xuất: Moyuum Co., Ltd

Xuất xứ:Hàn Quốc

Kích thước
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size) là dòng núm chuyên biệt dành riêng thay thế của bình sữa trẻ em Moyuum. Núm được làm từ chất liệu silicone cao cấp, siêu mềm, siêu đàn hồi và độ bền cao. Thiết kế núm ty khum vòm mô phỏng bầu vú mẹ giúp bé dễ dàng làm quen giữa việc bú mẹ và bú bình. Lỗ thông khí ngay trên vành núm ty có tác dụng thông khí, cân bằng áp suất để bé dễ dàng bú được sữa. Núm ty được chia size vô cùng linh hoạt dành cho bé theo độ tuổi: 0M+, 2M+, 5M+, 8M+. 

Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)

Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)

Giới thiệu núm ty Moyuum siêu mềm

Thiết kế núm ty Moyuum thông minh, khoa học:

Đang làm mưa gió trên thị trường núm ty bình sữa dành cho trẻ nhỏ hiện nay. Moyuum được biết đến là dòng núm ty có thiết kế khá thông minh, khoa học:

- Bầu núm ty được thiết kế vòm rộng mô phỏng núm ngậm của bầu vú mẹ. Đây là điểm đặc biệt trong thiết kế giúp cho bé dễ dàng làm quen từ việc bú mẹ sang bú bình mà không mất thời gian làm quen. 

- Đầu núm ty được thiết kế thuôn nhỏ dần, mỏng và có thể uốn dẻo linh hoạt giúp tạo nhịp uyển chuyển ôm sát vòm họng khi bé bú sữa. Thiết kế này được các mẹ bỉm sữa đánh giá cao vì sẽ giúp hạn chế lượng không khí đi vào miệng bé khi bú sữa. Đồng thời, giúp bé bú sữa dễ dàng hơn, không mất quá nhiều sức để hút như các dòng núm ty thông thường truyền thống.

- Chân núm ty được thiết kế rãnh kết nối khá sâu; vừa giúp núm được giữ chắc chắn trong cút nối với cổ bình sữa; vừa tạo độ kín khít tuyệt đối ngăn sữa tràn ra khi bình bị nghiêng; hạn chế không khí đi vào bình sữa một cách tự do.

- Van thông khí (cách gọi khá quen thuộc của các mẹ bỉm sữa là van chống sặc) được thiết kế ngang sườn núm ty; van có tác dụng lưu thông không khí; cân bằng áp suất trong bình sữa và bên ngoài để bé mút sữa được dễ dàng hơn. Đồng thời, van thông khí cũng hỗ trợ điều tiết lượng sữa xuống theo nhịp bú của bé, bé tự tin bú no nê mà không lo bị sặc sữa.

Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)

Thiết kế van thông khí trên núm ty vô cùng linh hoạt

Chất liệu cao cấp, an toàn:

Núm ty Moyuum là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone cao cấp, hoàn toàn không chứa tạp chất gây hại (hoàn toàn không chứa BPA); nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi ngậm núm vào miệng. Đây là chất liệu có đặc tính siêu mềm mại, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu nhiệt và độ bền cơ học rất cao. Sản phẩm được ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ tạo hình; sản xuất đồ dùng chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ; đồ dùng trong ngành y tế.

Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)

Chất liệu silicone cao cấp siêu mềm

Bảng chia size của núm ty Moyuum:

Size núm bình Moyuum được chia theo từng giai đoạn phát triển của bé; các bước của núm ty được chia khá linh hoạt:

- Núm ty số 1: dành cho bé từ sơ sinh (0M+); núm số 1 là 1 lỗ chảy sữa nhỏ hình tròn; điều tiết lượng sữa vừa đủ với bé sơ sinh.

- Núm ty số 2: dành cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên (2M+); đầu núm ty là 2 lỗ chảy sữa kích thước trung bình.

- Núm ty số 3: dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên (5M+); đầu núm ty được thiết kế là chữ Y-cut kích thước nhỏ phù hợp với lực mút sữa của bé trên 5 tháng.

- Núm ty số 4: dành cho bé từ 8 tháng trở lên (8M+); đầu núm ty được thiết kế là chữ Y-cut kích thước to, lượng sữa xuống sẽ phù hợp với bé trên 8 tháng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm Núm ty Moyuum siêu mềm (nhiều size)
Chất liệu Silicone cao cấp
Bảng size Số 1, 2, 3, 4
Quy cách đóng gói Mỗi hộp 2 núm
Độ tuổi Số 1 (0M+); Số 2 (2M+); Số 3 (5M+); Số 4 (8M+)
Thương hiệu Moyuum
Hãng sản xuất Moyuum Co., Ltd
Xuất xứ Hàn Quốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục