Thương hiệu Poêmy

Nhắc tới những sản phẩm khăn mặt, khăn tắm cao cấp thì không thể không nhắc tới thương hiệu Poêmy bởi từ chất lượng tới kiểu dáng mà thương hiệu này mang tới cho người tiêu dùng đều xứng đáng là sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống cho con người. Không những thế các sản phẩm của Poemy còn rất thân thiện với môi trường, một trong những vấn đề hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để bảo vệ môi trường.

khăn mặt poemy khăn tắm poemy

Thương hiệu số 1 Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của Poêmy

- Poêmy là sản phẩm của Công ty CP Quốc Tế VAG (VAG International Jsc) - Việt Nam, một đơn vị được thành lập từ ngày 19/12/2011 và chuyên phát triển các dòng sản phẩm tiêu dùng cho con người mang tính chất đột phá.

- VAG đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của con người, do đó chất lượng sản phẩm là ván đề quan trọng nhất mà VAG tập trung giải quyết. Bên cạnh đó, việc bảo vệ môi trường cũng là vấn đề mà công ty luôn hướng tới, do đó mỗi sản phẩm được tạo ra đều hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.

- Toàn bộ các thành viên trong công ty VAG đều là những người rất có tâm huyết với việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người con người do đó toàn bộ tập thể VAG luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt đáp ứng cả tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu Âu TUV Standards - một trong những tiêu chuẩn được đánh giá là khắt khe nhất trong ngành dệt may trên Thế Giới.

- Chính vì những định hướng tuyệt vời đó mà chỉ trong vòng 5 năm VAG đã đưa những chiếc khăn Poêmy của mình trở thành sản phẩm có vị thế cao trên thị trường Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn từ phía người tiêu dùng.

khăn mặt poemy khăn tắm poemy

Sản phẩm an toàn cho mọi người

Các dòng sản phẩm Poêmy

Poemy có 2 dòng sản phẩm chính đó là khăn tắm và khăn mặt cho cả trẻ nhỏ và người lớn và tất cả đều được dệt từ loại vải cao cấp, không xù và dai sợi do đó khi sử dụng rất bền mà không bị rụng lông gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, bề mặt là những sợi lông tơ mềm mại mang lại cảm giác như được massage nhẹ nhàng, do đó giúp nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng và xua tan mệt mọi sau mỗi ngày làm việc vất vả. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nên ngay cả khi nhiệt độ môi trường thay đổi cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Màu sắc của khăn Poêmy cũng vô cùng đa dạng với những tông màu tươi sáng, sang trọng khác hẳn với những loại khăn mặt có trên thị trường, và đây cũng là một ưu điểm mà Poemy được rất nhiều người lựa chọn. 

Các kích thước khăn mặt và khăn tắm của Poemy :

- Khăn mặt Poemy : 20*21cm, 29*29cm, 29*45cm

- Khăn tắm Poemy : cỡ trung (48*95cm), cỡ nhỡ (60*120cm), cỡ đại (73*136cm)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục