Quây bóng khung inox hình lục giác cho bé

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: DCN-0495
290.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
  • Diện tích: 1,5m2
  • Chất liệu: khung inox, vải an toàn, bóng nhựa nguyên sinh
  • Độ tuổi: phù hợp từ 6 tháng - 36 tháng tuổi
Kích thước
Gọi điện để được tư vấn: 0962119922
Chấp nhận thanh toán: Các hình thức thanh toán tại MBMart.com.vn

Đồ chơi cho bé là một phần rất quan trọng trong quá trình lớn lên của mỗi bạn nhỏ, vì chúng không chỉ giúp bé có những phút giây vui đùa thỏa thích mà còn giúp trẻ phát triển sức khỏe thể chất và tâm hồn. Quây bóng khung inox hình lục giác là một sản phẩm rất hữu ích với ba mẹ bận rộn nhưng vẫn mong muốn bé yêu có những phút giây chơi đùa vui vẻ ngay trong tầm mắt của mình. Quây bóng nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng tháo lắp phù hợp với không gian gia đình nhỏ hẹp.

Ưu điểm nổi bật của quây bóng vải hình lục lăng

Sản phẩm hướng đến người dùng có không gian nhỏ hẹp, sử dụng trong thời gian ngắn không đòi hỏi yêu cầu quá cao về chất lượng, với giá thành vô cùng hợp lý.

Quây bóng vải khun inox hình lục giác cho bé

Quây bóng vải khun inox hình lục giác cho bé

Khung chắc khỏe

Quây bóng được lắp ghép từ 18 thanh inox dài 60cm, kết hợp với 6 cút nối bằng nhựa, 6 chân đế bằng nhựa tạo thành bộ khung vô cùng đơn giản, nhưng đủ độ chắc chắn cho bé chơi đùa.
Vải quây bóng được may đo cẩn thận, tỉ mỉ nên vô cùng chắc chắn. Tấm vải của bộ quây không chỉ bao phủ xung quanh bộ quây mà nó còn bao gồm cả tấm vải phủ dưới chân bé, để quây bóng như một túi đựng bóng khổng lồ giữ bóng trong quây không vương vãi ra ngoài.

Nhỏ gọn, đầy đủ tiện ích

Với kích thường mỗi thanh inox là 60cm, nên bộ quây với 6 cạnh có kích thước tương đối nhỏ gọn. Khoảng cách giữa 2 đỉnh của khung lục giác là 130cm, trong khi đó khoảng trống giữa 2 cạnh của khung chỉ là 113cm, tổng diện tích sử dụng của bé xấp xỉ 1,5m2.

Kích thước quây bóng vải cho bé

Kích thước quây bóng vải cho bé

Diện tích nhỏ gọn có những ưu điểm mà bộ quây to sẽ không có như dễ dàng phù hợp các vị trí lắp đặt hẹp, không gian chật chội. Đồng thời với diện tích chỉ 1,5m2 ba mẹ chỉ cần mua trên 100 quả bóng là bé đã có không gian nhà bóng rất thoải mái rồi.

Quây bóng như một chiếc cũi di động

Với kích thước chiều cao thành quây là 65cm, được thiết kế cửa mở kéo khóa an toàn từ bên ngoài, thành xung quanh được làm lưới thoáng khí, quây bóng lục giác như một chiếc cũi rộng rãi giúp ba mẹ trông nom bé.
Mẹ có thể để bé từ 6 tháng tuổi đến 3 tuổi trong bộ quây chơi đùa với bóng rồi làm những công việc khác bên cạnh bé một cách thoải mái. Lưu ý, ba mẹ vẫn cần để mắt đến các bé trong suốt quá trình bé chơi, không nên để bé chơi một mình trong thời gian dài.

Bộ quây bóng vải hình lục giác đi kèm bóng nhưng với số lượng rất ít, chỉ vào khoảng 6 - 12 quả bóng, chính vì vậy ba mẹ cần mua thêm bóng để bé được chơi trong không gian “nhà bóng”, số lượng cần mua thêm từ 100 - 200 quả bóng.

Túi bóng tròn nhựa an toàn Sato cho bé

Túi bóng tròn nhựa an toàn Sato cho bé

Ưu điểm của quây bóng vải lục giác là nhỏ gọn, nhưng cũng đồng thời là hạn chế của mẫu quây bóng này, nếu ba mẹ có không gian chơi rộng rãi thì có thể tham khảo các mẫu quây nhựa khác của Holla với kích thước rộng rãi, và nhiều tiện ích hơn.

Trọn bộ quây bóng tuần lộc cho bé HL-08199 (190*240cm)

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm Bộ quây bóng inox hình lục giác cho bé
Phụ kiện 6 cút nối nhựa, 6 chân đế, 18 thanh inox, vải quây, 6 - 12 quả bóng đi kèm (không kèm lưới bóng rổ)
Độ tuổi phù hợp cho bé 6 - 36 tháng tuổi
Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 2.9kg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục