Quét mã QR liền tay - Nhận ngay ưu đãi lên đến 100.000vnđ

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 7 phút đọc

Giải pháp thanh toán trực tuyến VNPAY-QR đã khá phổ biến, đang được áp dụng rộng rãi ở các chuỗi nhà hàng, siêu thị uy tín trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, hài lòng và ưu đãi cực lớn cho Quý khách hàng. MBMart.com.vn phối hợp với đối tác VNPAY-QR và đối tác SAPO; cùng triển khai chương trình ưu đãi khi Quý khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart. 

Từ ngày 07/07/2020 đến hết ngày 31/08/2020, Quý khách hàng nhập mã "SAPO" khi thanh toán bằng tính năng quét mã QR-code trên ứng dụng Mobile Banking của một số ngân hàng như: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank sẽ được giảm ngay 5% (giảm tối đa 100.000vnđ). 

Quét mã QR liền tay - Nhận ngay ưu đãi lên đến 100.000vnđ
Quét mã QR liền tay - Nhận ngay ưu đãi lên đến 100.000vnđ 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quét mã QR-pay 

Nội dung chương trình ưu đãi: 

- Chương trình ưu đãi được giảm giá trực tiếp 5% trên tổng hóa đơn mua hàng và có giá trị khuyến mại không quá 100.000vnđ. Mỗi tài khoản ngân hàng (đủ điều kiện hưởng khuyến mại như đã nêu ở trên) sẽ được áp dụng khuyến mại 1 lần/ tuần. 

- Hóa đơn mua hàng của khách hàng có số tiền lẻ sẽ được làm tròn theo đơn vị là nghìn đồng. Từ 500vnđ trở lên sẽ làm tròn lên 1.000vnđ, từ dưới 500đ sẽ được làm tròn xuống là 0vnđ. 

- MBMart không hỗ trợ hoàn tiền với các giao dịch mua hàng sử dụng ưu đãi của chương trình quét mã hưởng chiết khấu. 

- Chương trình áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart và website MBMart.com.vn, không áp dụng với các sản phẩm của MBMart kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử khác. Khuyến mại không áp dụng cho khách mua sỉ các mặt hàng. 

Đối tượng được hưởng ưu đãi QR-pay:  

Chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart thực hiện thao tác thanh toán quét mã QR-code qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank. 

Hướng dẫn các bước thanh toán QR-pay:  

Quét mã QR liền tay - Nhận ngay ưu đãi lên đến 100.000vnđ
Quy trình quét mã QR-pay thanh toán hưởng ưu đãi  

Bước 1:  Quý khách hàng tiến hành đăng nhập vào các ứng dung của ngân hàng trên Smart Phone, cụ thể như sau: Agribank E-Mobile Banking, BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile Banking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, ABBank Mobile Banking, ShinhanBank Mobile Banking, HD Bank Mobile Banking. 

Bước 2:   Chọn tính năng mã QR-Pay trên ứng dụng, tiến hành quét mã QR-code do siêu thị Mẹ và Bé MBMart cung cấp. 

 Bước 3:  Ở thao tác quét mã xong sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán vào ô NHẬP SỐ TIỀN; sau đó nhập mã “SAPO” vào ô MÃ GIẢM GIÁ; xác thực thông tin bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc OTP tùy theo cài đặt của từng người. Đến đây, giao dịch thanh toán đã được hoàn tất. 

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng. 

LƯU Ý:  

- Mã giảm giá QR-code chỉ có duy nhất tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart, khi tạo đơn hàng thành công mã Barcode sẽ có hiệu lực. Chính vì thế, để thuận lợi cho việc mua sắm Quý khách hàng nên cài đặt sẵn ứng dụng Mobile Banking của các Ngân hàng trên Smart Phone, kiểm tra kết nối 3G, 4G hoặc mạng Wifi thông suốt nhằm đảm bảo việc thanh toán của Quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

- Mã giảm giá có thể hết trước khi chương trình khuyến mại kết thúc do số lượng Quý khách hàng thanh toán nhiều hơn dự kiến.  

Mọ thông tin về chương trình khuyến mại áp dụng mã giảm giá, Quý khách vui lòng liên hệ Holine 0962 11 99 22. Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm hiệu quả tại MBMart. 

Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn Quản trị viên

Là một người từng hoạt động trong lĩnh vực Mẹ & Bé với hơn 10 năm kinh nghiệm và mình hiểu rằng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ là một điều không hề đơn giản đặc biệt là với những mẹ lần đầu tiên có con nhỏ. Và dĩ nhiên mẹ nào cũng muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con từ những bữa ăn cho tới từng giấc ngủ. Chính vì vậy, hầu hết các mẹ không tiếc tiền để có thể mua sắm cho con những thứ tốt nhất.

Bài viết trước Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10%

Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10%

Bài viết tiếp theo

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi

Gợi ý TOP 10 đồ chơi ngày tết vui nhộn, phù hợp mọi lứa tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook