Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10%

Loan Phạm Tác giả Loan Phạm 27/11/2023 7 phút đọc

Để mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và ưu đãi tối đa cho Quý khách hàng. MBMart.com.vn kết hợp thành công với đối tác VNPAY-QR và đối tác cung cấp giải pháp phần mềm SAPO, triển khai chương trình khuyến mại siêu ưu đãi khi tham gia mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart. 

Từ ngày 01/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020, Quý khách hàng nhập mã "SAPO50" khi thanh toán bằng tính năng quét mã QR-Code trên ứng dụng Mobile Banking sẽ được giảm ngay 10% (giảm tối đa 50.000vnđ) trên tổng hóa đơn khi mua hàng tại MBMart. Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng thanh toán bằng QR-Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank. 

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán khá phổ biến đang được áp dụng tại các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn và uy tín. Đơn vị cung cấp giải pháp thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho quý khách hàng. 

Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10%
Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10% 

Thông tin chi tiết Chương trình khuyến mại 

Nội dung chương trình khuyến mại:  

- Chương trình khuyến mại được giảm giá trực tiếp 10% trên tổng hóa đơn mua hàng và giá trị khuyến mại không quá 50.000vnđ. Mỗi tài khoản ngân hàng (đủ điều kiện như ở mục trên đã nêu) sẽ được áp dụng khuyến mại mỗi tuần 1 lần. 

- Khi hóa đơn mua hàng của khách hàng có số tiền lẻ sẽ được làm tròn theo đơn vị tính là nghìn đồng. Trong đó: dưới 500vnđ sẽ làm tròn xuống 0vnđ và trên 500vnđ sẽ được làm tròn lên 1.000vnđ. 

- Không hỗ trợ hoàn tiền với các giao dịch mua hàng đã sử dụng chương trình khuyến mại quét mã hưởng chiết khấu. 

- Chương trình áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart và website mbmart.com.vn, không áp dụng với các sản phẩm của Mbmart kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử khác. Khuyến mại không áp dụng cho khách mua sỉ các mặt hàng. 

Đối tượng được hưởng khuyến mại:  

Chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua sắm tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart thực hiện thao tác thanh toán quét mã QR-code qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, ABBank, ShinhanBank, SCB, IVB, HD Bank, Sacombank. 

Hướng dẫn các bước thanh toán QR-pay:  

Thanh toán QRpay liền tay - Nhận ngay ưu đãi 10%
Hướng dẫn các bước thanh toán QRpay

Bước 1:  Quý khách hàng tiến hành đăng nhập vào các ứng dung của ngân hàng trên Smart Phone, cụ thể như sau: Agribank E-Mobile Banking, BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile Banking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, ABBank Mobile Banking, ShinhanBank Mobile Banking, HD Bank Mobile Banking. 

Bước 2:   Chọn tính năng mã QR-Pay trên ứng dụng, tiến hành quét mã QR-code do siêu thị Mẹ và Bé MBMart cung cấp. 

 Bước 3:  Ở thao tác quét mã xong sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán vào ô NHẬP SỐ TIỀN; sau đó nhập mã “SAPO50” vào ô MÃ GIẢM GIÁ; xác thực thông tin bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc OTP tùy theo cài đặt của từng người. Đến đây, giao dịch thanh toán đã được hoàn tất. 

Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng. 

LƯU Ý:  

- Mã giảm giá QR-code chỉ có duy nhất tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart, khi tạo đơn hàng thành công mã Barcode sẽ có hiệu lực. Chính vì thế, để thuận lợi cho việc mua sắm Quý khách hàng nên cài đặt sẵn ứng dụng Mobile Banking của các Ngân hàng trên Smart Phone, kiểm tra kết nối 3G, 4G hoặc mạng Wifi thông suốt nhằm đảm bảo việc thanh toán của Quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

- Mã giảm giá có thể hết trước khi chương trình khuyến mại kết thúc do số lượng Quý khách hàng thanh toán nhiều hơn dự kiến.  

Mọ thông tin về chương trình khuyến mại áp dụng mã giảm giá, Quý khách vui lòng liên hệ Holine 0962 11 99 22. Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm hiệu quả tại MBMart. 

Loan Phạm
Tác giả Loan Phạm TP CSKH & Đào tạo
Mình là trưởng phòng Đào Tạo & Chăm Sóc Khách Hàng của siêu thị mẹ và bé MBMart. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin chăm sóc bé yêu.
Bài viết trước Đại tiệc mừng sinh nhật MBMart tròn 1 tuổi "Giảm giá Sock - Quà cực to"

Đại tiệc mừng sinh nhật MBMart tròn 1 tuổi "Giảm giá Sock - Quà cực to"

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook