Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 8 phút đọc

Mùa thu là mùa của yêu thương, mùa đẹp nhất trong năm. Không biết vô tình hay hữu ý mà mua thu cũng là mùa của sự vun đắp hạnh phúc và từ đó là khởi nguồn của niềm hạnh phúc vỡ òa khi gia đình đón chào thêm thành viên mới. 

Lần đầu được lên chức, có khá nhiều bố mẹ đều bỡ ngỡ không biết nên sắm đồ dùng cho con từ đâu, từ chiếc khăn sữa nhỏ xíu cho đến những đồ dùng to lớn hơn như: máy hâm sữa, tiệt trùng, xe đẩy, nôi rung, đồ ăn,… Ba mẹ nên tìm hiểu trước và chuẩn bị sẵn danh sách đồ dùng cần thiết để tự tin sắm đồ khi giai đoạn “vượt cạn” mong ngóng hồi hộp từng ngày đang đến gần. Niềm hạnh phúc của ba mẹ là luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần của gia đình mình. Chính vì thế, đồ dùng cho con khi mới chào đời là mối quan tâm hàng đầu của các bố mẹ. Làm sao để mua cho con được những món đồ có chất lượng tốt? nguồn gốc đảm bảo? tiện dụng cho hành trình chăm sóc bé? Và điều quan trọng nhất mà bất cứ bà mẹ tiêu dùng thông thái nào cũng quan tâm đó là: mua hàng ở đâu để chọn được những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất, giá thành tối ưu nhất? Điều này giúp hành trình nuôi con của ba mẹ trở nên đơn giản hơn. 

Hiểu được điều này, MBMart triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: “Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch” dành cho các bố mẹ mua sắm đồ sơ sinh trọn gói chào đón con yêu. Với mức giảm giá các mặt hàng vô cùng hấp dẫn kèm theo danh sách đồ sơ sinh cần thiết theo từng gói để ba mẹ hoàn toàn chủ động lựa chọn. 

Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch
Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch  

Nội dung chương trình khuyến mại trọn gói đồ sơ sinh: 

* Gói sơ sinh tiết kiệm chỉ từ 2tr:  

Là combo đồ sơ sinh với 28 món đồ sơ sinh cần thiết nhất để ba mẹ chào đón con yêu. Với gói đồ sơ sinh tiết kiệm ba mẹ sẽ được hưởng chương trình giảm giá lên đến 7% trên tổng giá trị đơn hàng (lưu ý: đối với các sản phẩm đang có chương trình khuyến mại song song, Shop sẽ áp dụng hình thức giảm giá cao hơn để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bố mẹ. Ví dụ: sản phẩm A đang có chương trình giảm giá 15% mà theo gói đồ sơ sinh tiết kiệm chỉ được giảm giá 7% thì ba mẹ sẽ được chọn khuyến mại cao hơn đó là 15%). 

Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch
Trọn gói đồ sơ sinh chất lượng, giá tốt  

* Gói sơ sinh đủ đầy chỉ từ 3.5tr:  

Là combo đồ sơ sinh với 31 món đồ sơ sinh cần thiết và với chất lượng tốt để ba mẹ chào đón con yêu. Với gói đồ sơ sinh đủ đầy ba mẹ sẽ được hưởng chương trình giảm giá lên đến 10% trên tổng giá trị đơn hàng (lưu ý: đối với các sản phẩm đang có chương trình khuyến mại song song, Shop sẽ áp dụng hình thức giảm giá cao hơn để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bố mẹ. Ví dụ: sản phẩm A đang có chương trình giảm giá 15% mà theo gói đồ sơ sinh tiết kiệm chỉ được giảm giá 10% thì ba mẹ sẽ được chọn khuyến mại cao hơn đó là 15%). 

* Gói sơ sinh đặc biệt chỉ từ 5tr:  

Là combo đồ sơ sinh với 37 món đồ sơ sinh cao cấp, đủ đầy và cần thiết nhất giúp ba mẹ dành những điều tốt nhất chào đón con yêu, bên cạnh đó ba mẹ có thể linh động lựa chọn thêm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình mình. Với gói đồ sơ sinh đủ đầy ba mẹ sẽ được hưởng chương trình giảm giá lên đến 15% trên tổng giá trị đơn hàng (lưu ý: đối với các sản phẩm đang có chương trình khuyến mại song song, Shop sẽ áp dụng hình thức giảm giá cao hơn để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bố mẹ. Ví dụ: sản phẩm A đang có chương trình giảm giá 20% mà theo gói đồ sơ sinh tiết kiệm chỉ được giảm giá 15% thì ba mẹ sẽ được chọn khuyến mại cao hơn đó là 20%). 

Sắm đồ sơ sinh - Siêu tiết kiệm mùa dịch
Mua sắm trọn gói siêu tiết kiệm cho mẹ  

Lưu ý

- Chương trình khuyến mại áp dụng tại siêu thị Mẹ và Bé MBMart và website www.mbmart.com.vn (không áp dụng đối với các sản phẩm của MBMart bán trên các sàn thương mại điện tử khác). 

- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho các sản phẩm: Tã bỉm, sữa, thực phẩm, hóa mỹ phẩm; riêng các sản phẩm máy hâm sữa, tiệt trùng, máy hút sữa, nhiệt kế sẽ được áp dụng theo chương trình khuyến mại quy định tại thời điểm Quý khách hàng lựa chọn từng gói đồ sơ sinh của MBMart. 

- Chương trình khuyến mại giá siêu tốt được áp dụng từ ngày 25/09/2021 đến hết ngày 31/10/2021. 

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng truy cập website mbmart.com.vn hoặc liên hệ hotline 0962 11 99 22. MBMart xin chân thành cảm ơn! 

Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn Quản trị viên

Tốt nghiệp Chuyên ngành CNTT tại trường Đại học Mở HN, mình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng ECommerce tại chuỗi siêu thị Mẹ và Bé TOP 3 tại Việt Nam. Từ 2019 đến nay, mình phụ trách nội dung và tư vấn bán hàng một số ngành hàng trên website mbmart.com.vn. Với kinh nghiệm nuôi dạy 2 bé nhỏ, hy vọng những chia sẻ của mình giúp ích được ba mẹ trong hành trình chăm con.

 

Bài viết trước Đón Trung thu sang - Ngập tràn khuyến mại

Đón Trung thu sang - Ngập tràn khuyến mại

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook