Khoảng giá

Giá: 10,000đ 20,000,000đ

Tình trạng sản phẩm

Còn hàng

Giảm giá

Hiển thị  0 / 0 Sản phẩm

Sắp xếp: Mới nhất

  • Mới nhất
  • Cũ nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao xuống thấp

Hiển thị:16 Sản phẩm

  • 16 Sản phẩm
  • 32 Sản phẩm
  • 48 Sản phẩm
  • 64 Sản phẩm

Là Tập Đoàn hàng đầu Thế Giới trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Sanofi đã mang tới cho con người những sản phẩm tốt nhất trong việc phòng và điều trị các bệnh liên qua tới ung thư, tim mạch, huyết áp, các loại vacxin, kháng sinh,... Từ đó giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

Giới thiệu về Sanofi

- Sanofi là Công ty Dược Phẩm đa Quốc Gia của Pháp được thành lập từ rất sớm tại Gentilly, Pháp. Tới năm 2004, người đứng đầu tập đoàn là Sanofi Synthelabo đã mua lại Công ty Aventis - một trong những công ty cũng chuyên về dược phẩm và hợp nhất lại thành Công ty Dược Phẩm lớn thứ 3 toàn cầu có tên Sanofi Aventis. Đến tháng 5/2011 công ty chính thức đổi tên lại thành Sanofi S.A.

- Sanofi S.A chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm cho con người và các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn Thế Giới.

tập đoàn sanofi toàn cầu
Tập Đoàn Dược Phẩm Toàn Cầu

- Đến năm 2016, sản phẩm của Tập Đoàn Sanofi đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên Thế Giới với hơn 110.000 nhân viên trong công ty. Và cho tới nay, Sanofi vẫn luôn là đơn vị sản xuất dược phẩm dẫn đầu trên thị trường với đủ các loại thuốc khác nhau. Với các sản phẩm như vacxin, thuốc thần kinh, thuốc về tim mạch, các bệnh nội khoa hay bệnh lý chuyển hóa thì sản phẩm của Sanofi luôn đứng ở vị trí dẫn đầu và được ưu tiên sử dụng.

- Với 3 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn mà WHO-GMP quy định, Sanofi đã trở thành Tập Đoàn dược phẩm đa quốc gia lớn mạnh nhất Thế giới. Trong đó, tại Việt Nam có một nhà máy sản xuất được đặt tại TP. Hồ Chí Minh có khả năng cung ứng tới 80% sản lượng theo nhu cầu của thị trường tại Việt Nam.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Sanofi

- Với phương châm " Sẽ luôn là đồng hành cùng mọi người trên con đường bảo vệ sức khỏe đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị giúp bảo vệ cho người bệnh và giúp con người có một cuộc sống trọn vẹn nhất"

- Sanofi luôn đặt người bệnh là vị trí trung tâm để làm mục tiêu phát triển doanh nghiệp, do đó mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất của thương hiệu này luôn song hành cùng việc cam kết và trách nhiệm với xã hội, đồng thời đảm bảo luôn thực hiện đầy đủ các nguyên tắc để bảo vệ môi trường.

Trụ sở chính của Tập Đoàn Sanofi
Trụ sở chính của Tập Đoàn Sanofi

- Đoàn kết - Dũng cảm - Tôn trọng - Chính trực là 4 giá trị cốt lõi mà Sanofi hướng tới. Do đó, không chỉ riêng với khách hàng mà nhân viên trong Tập đoàn của Sanofi cũng luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất và được làm việc trong môi trường đoàn kết, đầy nhiệt huyết và luôn cạnh tranh lành mạnh để có thể phát huy được hết năng lực tốt nhất của mình.

- Luôn hướng tới mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng cũng như môi trường xung quanh, Sanofi đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tạo ra các chính sách để bảo vệ nhân viên và chống các loại thuốc giả trên thị trường.

Sản phẩm của Sanofi

Sanofi phát triển rất nhiều dòng sản phẩm thuốc khác nhau và nổi bật hơn cả là các lại vacxin, thuốc điều trị ung thư, thuốc hỗ trợ tăng huyết áp, kháng sinh, các loại viên tổng hợp bổ sung sắt, canxi, vitamin, B6, B9,..., men tiêu hóa, thuốc tiểu đường, alpha choay chống viêm, thuốc ho, thuốc dạ dày,...

Riêng với mẹ và bé thì nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm sữa tắm Lactacyd cho trẻ sơ sinh và dung dịch vệ sinh phụ nữ, trong đó :

- Sữa tắm Lactacy : là dòng sữa tắm rất hiệu quả trong việc làm sạch da và bảo vệ da của trẻ nên được hầu hết các bệnh viện sản sử dụng cho trẻ nhỏ mới sinh ra. Bên cạnh đó, sử dụng sữa tắm Lactacyd còn giúp giảm nguy cơ bị rôm sảy hay hăm kẽ cho trẻ rất tốt vì vậy đây chính là sản phẩm được rất nhiều bác sĩ tư vấn cho các bậc cha mẹ lựa chọn.

Sữa tắm trị rôm sảy lactacyd
Sữa tắm trị rôm sảy Lactacyd

Sản phẩm có cả loại thường thích hợp sử dụng vào mùa hè và sữa tắm Lactacyd Milky được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm để bảo vệ cho da của bé không bị khô vào mùa đông.

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd : giúp bảo vệ và làm cân bằng sinh lý cho niêm mạc của phụ nữ sau sinh hoặc sử dụng vệ sinh hằng ngày. Với thành phần chiết xuất từ các nguyên liệu cây cỏ tự nhiên các chị em phụ nữ sẽ luôn cảm thấy khô ráo, sạch sẽ mà lai không có cảm giác khó chịu và khô sau khi sử dụng.

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook