So sánh máy hút sữa Unimom Minuet và Unimom Forte

Loan Nguyễn Tác giả Loan Nguyễn 27/11/2023 7 phút đọc

Máy hút sữa Unimom Minuet và Unimom Forte là hai dòng sản phẩm của Unimom đang chiếm được tình cảm từ phía các mẹ rất nhiều. Tuy nhiên, đứng trước quyết định nên chọn loại máy nào để sử dụng thì có không ít mẹ còn băn khoăn. Mời các mẹ cùng MB Mart tìm hiểu kỹ hơn cũng như so sánh điểm giống và khác nhau của 2 dòng máy này để dễ dàng hơn khi lựa chọn nhé.

1. Điểm chung của máy hút sữa Unimom Minuet và Unimom Forte

- Điểm chung đầu tiên của cả 2 dòng máy hút sữa Unimom Minuet và Unimom Forte là đều là máy hút sữa điện đôi.

- Máy đều có tác dụng để hút sữa, hỗ trợ mẹ trong các trường hợp mới sinh gọi sữa về hoặc ti bị thụt, phẳng, bị cương tức sữa.

- Trong khi sử dụng mẹ đều có thể lựa chọn thực hiện hút 2 bên hoặc 1 bên đều được.

- Đều có thể điều chỉnh được lực hút khi sử dụng.

- Cơ chế hút sữa của cả 2 dòng máy này đều thực hiện đúng như một chu kỳ bú của 1 đứa trẻ đó là mút-nhả-nghỉ vì vậy mẹ sẽ không cảm thấy khó chịu khi hút sữa.

- Có phễu chụp silicon massage.

2. Sự khác nhau giữa 2 dòng máy 

- Thiết kế cấu tạo của máy

Máy hút sữa Unimom Forte là dòng sản phẩm ra đời trước nên được thiết kế với phần động cơ của máy khá to, trọng lượng rơi vào khoảng gần 1kg. Ra đời sau nên được thiết kế cải tiến và gọn nhẹ hơn vì vậy máy Unimom Minuet mẹ có thể cầm gọn trong lòng bàn tay.

Máy hút sữa Unimom Minuet còn có thêm màn hình hiển thị LCD để các mẹ tiện theo dõi các chế độ đang chọn hút mà điểm này thì dòng Unimom Forte không có.

Máy hút sữa Unimom Forte
Máy hút sữa Unimom Forte

- Các chức năng của máy

Máy hút sữa Unimom Minuet được thiết kế với 2 tính năng kích thích massage và hút sữa riêng biệt với 5 cấp độ khác nhau, khi sử dụng mẹ chỉ cần nhấn nút tăng "+" và giảm "-" để chọn mức độ hút phù hợp. Do có nút kích thích sữa riêng nên việc hút sữa của mẹ sẽ dễ hơn khi được kích thích sữa về trước khi thực hiện thao tác hút sữa.

Còn với dòng máy Unimom Forte thì chế độ massage hay hút sữa chỉ trong 1 nút điều chỉnh và không có sự phân biệt cấp độ rõ ràng vì vậy khi hút mẹ sẽ phải tự căn và xoay núm điều chỉnh lực hút cho phù hợp với mình. Để thực hiện kích sữa thì mẹ chọn chế độ hút nhẹ trong khoảng 2 phút sau đó khi thấy sữa về mới nên tăng dần lực hút.

Máy hút sữa Unimom Minuet
Máy hút sữa Unimom Minuet

- Lực hút của máy

Tuy là dòng ra đời lâu nhưng Unimom Forte vẫn được các mẹ ưa thích sử dụng nhiều bởi lực hút của máy khá mạnh thì lại mạnh khoảng 350±10 mmHg và tốc độ khi hút là 46 vòng/phút.

Còn đối với máy Unimom Minuet thì lực hút thấp hơn khoảng 240 mmHg nhưng bù lại thời gian hút sữa lại khá nhanh vì vậy mẹ có thể tiết kiệm được tương đối thời gian ngồi hút sữa.

- Giá thành của sản phẩm

Tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng giá thành của 2 loại máy hút sữa này lại chỉ tương đương nhau, tại thời điểm hiện tại giá của 2 dòng này trong khoảng gần 2,8 triệu. Trong tầm mức giá này với những lợi ích vượt trội mà cả 2 dòng mang lại thì đây là một mức giá không hề đắt và hoàn toàn có thể sử dụng được.

Chi tiết về giá bán các loại máy hút sữa các mẹ có thể tham khảo tại đây nhé !

Link mua: Máy hút sữa
Loan Nguyễn
Tác giả Loan Nguyễn Quản trị viên

Tốt nghiệp Chuyên ngành CNTT tại trường Đại học Mở HN, mình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng ECommerce tại chuỗi siêu thị Mẹ và Bé TOP 3 tại Việt Nam. Từ 2019 đến nay, mình phụ trách nội dung và tư vấn bán hàng một số ngành hàng trên website mbmart.com.vn. Với kinh nghiệm nuôi dạy 2 bé nhỏ, hy vọng những chia sẻ của mình giúp ích được ba mẹ trong hành trình chăm con.

 

Bài viết trước So sánh máy hút sữa Spectra 9s và 9 Plus cho những mẹ đang tìm hiểu

So sánh máy hút sữa Spectra 9s và 9 Plus cho những mẹ đang tìm hiểu

Bài viết tiếp theo

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"

Chúc mừng sinh nhật MBMart tròn 5 tuổi "Sale tưng bừng - Mừng sinh nhật"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook