Sữa Aptamil Anh (900gr)

đánh giá

Mã sản phẩm: TP-0010

Còn hàng

582,000đ

Số 1

số 3

  • Thành phần: Sữa bò, Khoáng chất, Vitamin
  • Bước sữa: Số 1 (0-6 tháng), Số 2 (6-12 tháng), Số 3 (12-24 tháng), Số 4 (24-36 tháng)
  • Quy cách đóng gói: Lon ép thiếc 900gr
  • Thương hiệu: Danone - Nutricia
  • Xuất xứ: Ireland

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Sữa Aptamil Anh (900gr) là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa trên thế giới nói chung, các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam nói riêng; không phải sự nổi tiếng của tên tuổi thương hiệu mà sản phẩm được ghi dấu bởi chất lượng sản phẩm, sự tỉ mỉ trong từng khâu của quá trình sản xuất. Aptamil Anh mang đến nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ trong giai đoạn 3 năm đầu đời. Với công thức kết hợp giữa các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của hệ xương, hệ răng, não bộ và võng mạc mắt; đặc biệt sữa còn được bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa. Cho con một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ.

Sữa Aptamil Anh (900gr)
Sữa Aptamil Anh (900gr)

Giới thiệu về sữa Aptamil Anh (900gr)

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu:

Khởi nguồn từ năm 1896 tại Hà Lan, Nutricia là tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm phục vụ y tế như: dụng cụ dành cho người bệnh phải ăn qua ống xông, sản phẩm dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư, dinh dưỡng dành cho bệnh nhân phục hồi sau phẫu thuật, sản phẩm dinh dưỡng cho người trưởng thành.

Quá trình phát triển hơn 100 năm đã tạo ra thương hiệu Nutricia luôn đứng TOP đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt trong y tế, và chiếm lĩnh 40% thị phần tại Châu Âu. 

Năm 2007, đánh dấu bước sát nhập giữa Nutricia với tập đoàn Danone Pháp. Trong đó, đánh dấu sự ra đời của nhãn hàng Aptamil vô cùng nổi tiếng là sản phẩm dinh dưỡng vàng dành cho trẻ nhỏ. Nutricia - Danone đặt nhà máy sản xuất tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, tất cả các sản phẩm của Danone đều tuân thủ quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt trước khi thành phẩm đưa ra thị trường.

Sữa Aptamil Anh (900gr)
Sữa Aptamil Anh số 1 (0-6 tháng tuổi)

Dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ:

Sữa Aptamil Anh được biết đến là sản phẩm có thành phần dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở giai đoạn 3 năm đầu đời. Hệ dưỡng chất được cân bằng cùng với đó được bổ sung thành phần lợi khuẩn giúp con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và một cơ thể phát triển toàn diện, cân đối:

- Thành phần chính của sữa Aptamil Anh: Sữa bò nguyên chất, sữa bò tách kem với thành phần chiếm 40%, tỷ lệ đạm whey cân đối, tỷ lệ lactose của sữa bò, tinh dầu dinh dưỡng thực vật (tinh chất dầu cải, dầu hướng dương, dầu cọ).

- Thành phần công thức không thể thiếu là hệ khoáng chất, cho bé sự phát triển toàn diện: Sắt sulfat, Canxi phosphate, Magnesium, Canxi carbonat,Kẽm sulfat, Đồng sulfat, Mangan sulfat, Hydrogen phosphate, Kali clorid, Kali iodid, Acid arachidonic, Natri Selenat, Kali citrate, DHA. Có thể thấy ưu trội của sữa Aptamil Anh đó là hàm lượng sắt được bổ sung với tỷ lệ khá cao, điều này giúp cho trẻ luôn duy trì được lượng sắt cần dự trữ tự nhiên cho sự phát triển của tế bào và các hoạt động của cơ thể hàng ngày.

- Với ưu trội bao gồm 13 Vitamin quan trọng cho sự phát triển của cơ thể: VitaminE, Vitamin C, Vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B12), Vitamin A, VitaminD3, Acid Folic, Biotin, VitaminK, Taurin, Choline, Nucleotides (thành phần chính cấu thành DNA, chất chỉ thị cho sự phát triển của các tế bào trong cơ thể), Carnitin, Inositol. 

- Đặc biệt công thức sữa Aptamil được đánh giá là dòng sữa thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, bởi sữa được bổ sung thành phần Immunortis là tổ hợp lợi khuẩn giúp trẻ có hệ tiêu hóa vô cùng khỏe mạnh. Đây là nghiên cứu độc quyền của Danone được cấp bằng sáng chế. Với hệ lợi khuẩn này được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ đánh giá như một liều vaccin đầu tiên bảo vệ trẻ nhỏ trước sự tấn công của các vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa.

Sữa Aptamil Anh (900gr)
Sữa Aptamil Anh số 2 (6-12 tháng tuổi)

Các bước sữa phù hợp theo các giai đoạn phát triển của trẻ:

Được nghiên cứu dựa trên nhu cầu dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ trong giai đoạn vàng trong 3 năm đầu đời. Sữa Aptamil được chia ra các bước sữa phù hợp với sự phát triển theo các giai đoạn của trẻ, cụ thể là:

* Sữa Aptamil Anh số 1 (Dành cho bé từ 0-6 tháng):

- Là giai đoạn chào đời nhưng bé lại cần một lượng dưỡng chất khá nhiều và cân đối cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Đặc biệt là sự phát triển của não bộ, hệ thần kinh trung ương, hệ tiêu hóa. Chính vì thế, bước sữa số 1 được ưu tiên bổ sung thành phần DHA, AA, Omega-3, Omega-6 với tỷ lệ cao và ưu trội. Ngoài ra, sữa cũng được ưu tiên có công thức hóa học gần tương đồng với sữa mẹ giúp trẻ hấp thụ tối đa dưỡng chất, đặc biệt sữa Aptamil số 1 không chứa thành phần Gluten (một trong những protein gây khó tiêu cho trẻ), điều này giúp bé không bị quá tải khi hệ tiêu hóa còn non nớt.

* Sữa Aptamil Anh số 2 (Dành cho bé từ 6-12 tháng):

Lúc này, bé đã lớn hơn và nhu cầu về khoáng chất và các vitamin cần thiết cho sự phát triển toàn diện hệ xương, răng của trẻ cũng cao hơn so với giai đoạn đầu. Được bổ sung lượng khoáng chất sắt cao gấp 40 so với hàm lượng có trong sữa bò tự nhiên, điều này giúp cho cơ thể trẻ luôn được ổn định lượng sắt cần cho sự phát triển tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng VitaminC và VitaminD3 cũng đòi hỏi với hàm lượng cao hơn rừ 3-7 lần nhằm đáp ứng nhu cầu của cơ thể giúp bé dễ dàng hấp thụ lượng canxi và các khoáng chất cần thiết khác cho hệ xương và sự phát triển toàn diện của cơ thể.

* Sữa Aptamil Anh số 3 (Dành cho bé từ 12-24 tháng):

Là giai đoạn bé đã dần hoàn thiện sự phát triển toàn diện của cơ thể. Giai đoạn này, bé cần được bổ sung đầy đủ khoáng chất, vitamin cần thiết. Ngoài việc duy trì sự phát triển của cơ thể, thì hàm lượng dưỡng chất còn phải đáp ứng các hoạt động hàng ngày của trẻ. Đối với bước sữa này được nghiên cứu bổ sung đủ đầy dưỡng chất với hàm lượng cân đối giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển cân đối.

* Sữa Aptamil Anh số 4 (Dành cho bé từ 24-36 tháng):

Là giai đoạn các mẹ bắt đầu cai sữa mẹ, lúc này sữa Aptamil Anh đóng vai trò là người bạn đồng hành với các hoạt động thể chất năng động cùng sự phát triển toàn diện của con. Với hệ dưỡng chất tối ưu cùng với đặc điểm vượt trội là bổ sung lợi khuẩn giúp con hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn thì Aptamil chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời mà ba mẹ dành cho sự phát triển toàn diện của con.

Sữa Aptamil Anh (900gr)
Sữa Aptamil số 3 (12-24 tháng)

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:

* Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Bước 1: Trước khi pha sữa cho con; ba mẹ cần vệ sinh và tiệt trùng bình sữa, cốc, thìa và dụng cụ pha sữa sạch sẽ; đồng thời rửa sạch và lau khô tay.

- Bước 2: Đong lượng nước theo nhu cầu bữa ăn của trẻ (nước đã đun sôi và để nguội xuống khoảng 50oC) cho vào bình sữa, cốc. Đong đúng lượng sữa tương ứng với số ml nước bằng muỗng đi kèm trong lon sữa (Mỗi muỗng gạt phẳng tương đương với 30ml nước).

- Bước 3: Đối với bình sữa thì dùng lòng bàn tay xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ để sữa tan hoàn toàn. Đối với mẹ pha bằng cốc thì dùng thìa (muỗng) khuấy nhẹ nhàng cho sữa tan hết. Đặc biệt, cần kiểm tra nhiệt độ sữa đa pha bằng nhiệt kế hoặc kiểm tra bằng cách thử độ nóng của sữa bằng cách nhỏ 1-2 giọt ra cổ tay. 

Sữa Aptamil Anh (900gr)
Sữa Aptamil Anh số 4 (24-36 tháng)

Hướng dẫn bảo quản:

- Là dòng sản phẩm được bổ sung lợi khuẩn, nên nếu bảo quản không đúng cách bị không khí ẩm đi vào lon sữa sẽ rất dễ hư hỏng. Chính vì thế, sau khi mở nắp cho con dùng, ba mẹ cần bảo quản lon sữa trong túi zíp; để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đặc biệt không bảo quản lon sữa trong ngăn mát tủ lạnh.

- Lon sữa đã mở nắp chỉ nên dùng tối đa 30 ngày, trường hợp mở nắp lâu sẽ có các hiện tượng: vón cục, đổi màu từ trắng ngà nhạt sang màu vàng nâu sậm (do quá trình oxy hóa các acid amin trong sữa); hoặc có mùi lạ. Khi đó ba mẹ cần ngưng sử dụng cho con để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bé.

Thông tin chi tiết Sữa Aptamil Anh (900gr)

Tên sản phẩmSữa Aptamil Anh (900gr)
Thành phầnSữa bò, Khoáng chất, Vitamin
Bước sữaSố 1 (0-6 tháng), Số 2 (6-12 tháng), Số 3 (12-24 tháng), Số 4 (24-36 tháng)
Quy cách đóng góiLon ép thiếc 900gr
Hạn sử dụngTrong vòng 18 tháng (ghi cụ thể trên lon sữa)
Thương hiệuDanone - Nutricia
Xuất xứIreland 

Lưu ý: "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất, tuyệt vời nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ". Nhưng trong một số trường hợp các mẹ không đủ sữa cho con, có thể dùng thực phẩm dinh dưỡng Aptamil Anh để bổ sung dưỡng chất cho trẻ.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

2 Đánh giá

T
Vũ Tuyết

Trước toàn dùng sữa này cho con, con nhà mình hợp sữa

Trả lời
20:20 24/09/2023
P
Loan Phạm
Quản trị viên
Chào chị Tuyết! Sữa Aptamil Anh là dòng sữa được đánh giá là thanh mát và hỗ trợ tăng cân cho bé. Hiện nay, Hãng cho ra đời dòng sản phẩm Aptamil sản xuất tại Newzealand để thay thế mẫu sản xuất tại Anh chị nhé. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Shop và dành thời gian quý giá đánh giá sản phẩm để các ba mẹ có thêm thông tin khi chọn mua sản phẩm cho con mình. MBMart trân trọng và biết ơn!
Trả lời
20:21 24/09/2023
Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook