Là món ăn vặt của trẻ em, người lớn Nhật Bản trong suốt hơn 50 năm qua, Thanh cá phô mai nhật Cheese Kamaboko không chỉ được lòng bởi độ thơm ngon, béo ngậy mà còn là món ăn cực kỳ giàu dinh dưỡng với thành phần giàu đạm, canxi và ít chất béo. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ cá biển tự nhiên và phô mai hảo hạng từ Hokkaido tạo nên một hương vị hoàn hoản cho món ăn đến từ đất nước hoa anh đào này.
Thông tin nổi bật thanh cá Phô Mai Nhật Cheese Kamaboko
Là sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản
Cheese Kamaboko là món ăn vặt số 1 tại Nhật Bản đã làm mưa làm gió trên thị trường Nhật suốt hơn 50 năm nay với thành phần đều là cá biển tự nhiên kết hợp với phomai tạo nên hương vị độc đáo, thơm ngon và được lòng từ trẻ nhỏ tới người lớn.
Và giờ đây, khi Cheese Kamaboko đã có mặt tại thị trường Việt Nam, các bé đã có cơ hội được thưởng thức món ăn nổi tiếng này ngay trên đất nước mình mà chẳng phải đi tới nước Nhật xa xôi mới có thể thưởng thức được món ăn đặc trưng này của người Nhật nữa rồi.
Thành phần tự nhiên, an toàn
Thanh cá Phô Mai Nhật Cheese Kamaboko là sự kết hợp hoàn hảo từ các loại cá làm từ 4 loại cá tuyết, cá mối, cá đổng cờ, cá hoki được đánh bắt từ đại dương với phần thịt cá tươi ngon, trắng tạo nên món ăn vô cùng tươi ngon.
- Pho mai sử dụng cho món thanh cá này cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng và phải là pho mai hảo hạng số 1 tại nhật được sản xuất trực tiếp ở Hokkaido với độ ngậy, thanh béo cao giúp cho món ăn trở nên béo ngậy và thơm ngon hơn.
Giàu dinh dưỡng, ít chất béo
- Thành phần chính là cá biển nên thanh cá Cheese Kamaboko chứa hàm lượng Omega-3 rất lớn hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của thị giác.
- Sản phẩm còn giúp bổ sung thêm rất nhiều vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng canxi cao rất tốt cho trẻ nhỏ cũng như tốt cho hệ tiêu hóa.
- Với hàm lượng chất béo ít rất tốt cho sức khỏe, sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng kể cả người lớn, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.
Là món ăn nhẹ tiện lợi cho cả gia đình
- Thanh cá phô mai Cheese Kamaboko được làm hoàn toàn từ cá tươi nên khi ăn đảm bảo giữ được độ dai của thịt cá tự nhiên nên rất dễ ăn.
- Phô mai làm tăng thêm hương vị thơm ngon, béo ngậy cho món ăn nhưng không bị ngán. Do đó, sử dụng để làm món phụ cho bé ăn dặm, ăn vặt cho người lớn hay ăn kèm mì, lẩu cũng rất tuyệt vời.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm | Thanh cá Phô Mai Nhật Cheese Kamaboko |
Thành phần | Cá biển, pho mai Hokkaido |
Đóng gói | Túi 1 cây - 32g, Túi 4 cây - 23g/cây |
Đối tượng sử dụng | Từ 3 tuổi trở lên |
Hạn sử dụng | 3 tháng (kể từ ngày sản xuất) |
Thương hiệu | Nissui |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi