Tổng hợp đầy đủ nhất các phiên bản xe thăng bằng Cruzee đến nay

Đăng bởi Lê Hồng Quân vào lúc 16/02/2022

Bảng tổng hợp là bức tranh toàn cảnh giúp ba mẹ có thể khám phá toàn bộ quá trình cải tiến, phát triển của thương hiệu Cruzee, đồng thời sẽ vô cùng hữu ích khi bạn quyết định thanh lý xe hoặc mua lại xe thăng bằng Cruzee thanh lý.

Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, xe thăng bằng Cruzee đã khẳng định vị thế Vua xe thăng bằng cho bé của mình với vô vàn những tính năng ưu việt mà đến thời điểm 10 năm sau vẫn khó có đối thủ cạnh tranh nào sánh bằng. Cùng nhìn lại quá trình thay đổi của mẫu xe Cruzee theo các năm để hiểu rõ hơn những cải tiến của mẫu xe thăng bằng số 1 này nhé.

Xe thăng bằng cruzee sản xuất năm 2013 - 2014:

Phiên bản đầu tiên của xe Cruzee tại Việt Nam sớm đã khẳng định được vị thế của một nhà vua bởi ở thời điểm ấy không có một mẫu xe thăng bằng cho bé nào có được những tính năng ưu việt như cruzee, và cũng không một mẫu xe nào có vẻ ngoài hào nhoáng như vậy.
Tuy nhiên xe còn một số điểm xù xì và chưa thẩm mỹ lắm, điển hình nhất đó là trục của bánh xe được làm khá to bản, vành xe màu đen, phần khung xe sát với bánh sau của xe được cắt vát nhưng để hở

Xe cruzee năm 2013, mẫu xe cruzee đời đầu tiên về thị trường Việt Nam

Xe cruzee năm 2013, mẫu xe cruzee đời đầu tiên về thị trường Việt Nam

Xe thăng bằng cruzee 2014 - đầu 2015:

Đặc điểm nổi bật của xe cruze năm 2014  đến đầu năm 2015 đó chính là xe có vành đen và trục giữa của bánh xe nhỏ gọn hơn so với mẫu 2013 còn lại các chi tiết khác không có sự thay đổi rõ ràng.

Xe thăng bằng cruzee năm 2014 - 2015

Xe thăng bằng cruzee năm 2014 - 2015

Xe xe thăng bằng cruzee 2015:

So với cuối 2014 đầu 2105 thì phiên bản cruzee chính thức năm 2015 có điểm nhận dạng là vành xe vẫn màu đen, trục giữa của bánh xe nhỏ gọn. Đặc biệt phần khung xe tiếp giáp bánh sau của xe được bo tròn mềm mại và được làm kín, bởi sau thời gian nhà sản xuất thấy nếu làm hở thì khung xe dễ bị hoen rỉ và hư hại ở chi tiết này.

Xe thăng bằng cruzee năm 2015

Xe thăng bằng cruzee năm 2015

Xe thăng bằng cruzee từ cuối 2015 đến đầu 2017:

Xe cruzee trong giai đoạn này có điểm nhận dạng dễ dàng đó là: vành xe chuyển màu trắng, đồng thời yên xe khá là dài được làm mịn nhẵn. Do vành trắng giống với các phiên bản xe cruzee sau này đến 2020 nên ba mẹ muốn phân biệt nhanh cần kết hợp thêm đặc điểm cái yên dài của xe cruzee.

Xe thăng bằng cruzee năm 2015-2016-2017

Xe thăng bằng cruzee năm 2015-2016-2017

Xe thăng bằng cruzee năm 2015-2016-2017

Xe thăng bằng cruzee cho bé từ giữa năm 2017 đến 2018 

Xe cruzee giai đoạn 2017 - 2018 vẫn có vành trắng nhưng yên xe được thu nhỏ gọn lại, chất liệu cao cấp hơn và có dập chìm logo Cruzee trên yên. Có thể thấy trải nghiệm của bé trên chiếc yên xe dài của phiên bản năm trước không được thoải mái vì thế nhà sản xuất đã làm thon gọn yên xe và cải tiến chất liệu yên giúp bé có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đồng thời tay nắm của xe đã được cải tiến với chất liệu mềm dẻo, thiết kế các ô hình thoi nổi lên giúp cho bé cầm nắm dễ dàng hơn mà không bị bám dính mồ hôi.

Xe thăng bằng cruzee năm 2017-2018

Xe thăng bằng cruzee năm 2017-2018

Xe thăng bằng cruzee 2019 - 2021:

Thoạt nhìn thì mẫu cruzee bánh đặc năm 2020 không có nhiều sự thay đổi, tuy nhiên nếu đặt 2 xe cùng màu cạnh nhau giữa năm 2020 và 2018 thì sẽ nhận ra rằng màu sắc của mẫu mới có độ tươi sáng hơn. Các chi tiết có độ bóng, chất lượng gia công cơ khí tốt hơn như: khóa nâng hạ yên, tay lái. Yên xe cũng được cải tiến để có độ đàn hồi và chắc khỏe, vẫn đi kèm logo in chìm Cruzee.
Đánh dấu năm 2020 phải kể đến là sự ra mắt mẫu xe cruzee màu trắng như tuyết, đẹp tuyệt vời, màu mà trước kia có nằm mơ các bé cũng không nghĩ mình có thể sở hữu được.

Xe thăng bằng cruzee bánh đặc màu trắng đẹp như tuyết 

Xe thăng bằng cruzee bánh đặc màu trắng đẹp như tuyết

Xe thăng bằng Cruzee bánh hơi Ultralite Air màu cam

Xe thăng bằng Cruzee bánh hơi Ultralite Air màu cam

Ngoài ra mẫu xe cruzee bánh hơi, vành nhôm được cắt gọt CNC là một bản nâng cấp hoàn hảo cho xe cruzee, nếu ba mẹ có nhu cầu thay bánh thì có thể liên hệ với tất cả các đơn vị bán hàng trên toàn quốc, nếu bạn ở Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp hãng hoặc MBMart.com.vn để mua bánh hơi thay thế cho xe của bé yêu.

Xe thăng bằng Cruzee 2022

Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng để duy trì vị trí dẫn đầu của mình, thật sự không ngoa khi nói Cruzee xứng đáng là "Vua xe thăng bằng dành cho bé". 

Đầu tiên nhận thấy ngay ở mức giá điều chỉnh lần thứ 2 sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, xe thăng bằng Cruzee bánh đặc có giá bán là 4.200.000đ, và phiên bản bánh hơi có giá 6.300.000đ vậy phiên bản 2022 có những ưu điểm gì so với các phiên bản trước.

Khung xe Cruzee mẫu mới nhất năm 2022

Khung xe Cruzee mẫu mới nhất năm 2022

Logo được khắc laze trực tiếp lên khung xe ở 3 vị trí, với đường nét vô cùng tinh tế và sang trọng.

Vòng bi và bánh xe Cruzee mẫu mới nhất năm 2022

Vòng bi và bánh xe Cruzee mẫu mới nhất năm 2022

Vòng bi được tinh chỉnh và đo đạc thửa riêng cho xe Cruzee giúp tối ưu hóa chuyển động hơn nữa bằng việc giảm ma sát giữa bánh xe và trục bánh. Để khẳng định tính chính xác, thửa riêng hãng xe còn đặc biệt sơn màu đỏ phía ngoài và dập nổi dòng chữ: Cruzee Precision

Màu sắc của tất cả các phiên bản đều được làm mới, đặc biệt màu hồng nay đậm đà hơn, đúng màu hồng hơn.

Tags : thông tin về xe cruzee
Mình rất vui vì được chia sẻ bài viết Tổng hợp đầy đủ nhất các phiên bản xe thăng bằng Cruzee đến nay với bạn. Nội dung bài viết dựa trên quan điểm cá nhân nên không thể tránh khỏi có những điều phù hợp hoặc chưa phù hợp. Mình rất vui nếu nhận được chia sẻ về cảm nghĩ của bạn để góp phần hoàn thiện bài viết hơn. Nếu thấy có ích bạn hãy chia sẻ bài viết này giúp mình nhé!
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục