Thương hiệu Toys House

Toys House là thương hiệu đồ chơi đã khá quen thuộc đối với bố mẹ bỉm sữa và em bé tại thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới nói chung. Là thương hiệu có lịch sử hình thành lâu đời, với quy trình sản xuất khép kín tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh; cùng sự đa dạng về nhãn hàng, mẫu mã và kiểu dáng. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng, chiếm được cảm tình, sự tin tưởng bền vững trong lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Thương hiệu Toys House

Thương hiệu Toys House

Giới thiệu về thương hiệu Toys House:

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu Toys House:

Sue và Chuck là hai người là hai công dân người Mỹ, đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển bằng tất cả tâm huyết của mình để cho ra đời thương hiệu Toys House. Là thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng đồ dùng trong trường học và đồ chơi dành cho các trường học vào năm 1985. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển mở rộng. Cho đến năm 1993, thương hiệu đồ chơi Toys House đã có nhà máy sản xuất trực tiếp tại các quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ. Các sản phẩm của thương hiệu sản xuất tập trung vào: đồ chơi vận động lắp đặt ngoài trời cho các khu vui chơi, trường học; đồ chơi thông minh; đồ chơi giáo dục hướng nghiệp. Với chất lượng tốt, cùng thiết kế tỉ mỉ và màu sắc gốc tươi sáng đã tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu Toys House trong lòng người tiêu dùng trên khắp các nước.

Thương hiệu Toys House

Nhà máy của Toys House ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập

Sản phẩm của thương hiệu Toys House:

Đối với thị trường Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Châu Á thì Toys House được biết đến và nổi tiếng bởi đồ chơi vận động, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục hướng nghiệp cho bé. Với gần 2000 nhãn hàng tập trung vào các nhóm đồ chơi khác nhau, trong đó chủ yếu là các nhóm:

- Đồ chơi vận động: Nhắc đến đồ chơi vận động cho bé thì không thể không kể đến thương hiệu Toys House; nổi tiếng là các bộ đồ chơi cầu trượt xích đu, các bộ đồ chơi quây bóng, ngựa bập bênh, nhú nhún,... đều là những sản phẩm có chất liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn tuyệt đối với trẻ em. Các sản phẩm cầu trượt xích đu, quây nhựa của Toys House được lựa chọn khá nhiều ở các trường mầm non, khu vui chơi trẻ em.

Thương hiệu Toys House

Trọn bộ cầu trượt, xích đu cho bé thỏa sức vận động

- Đồ chơi thông minh: Toys House thường quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ qua từng giai đoạn. Chính vì thế, các sản phẩm đồ chơi thông minh của Toys House tập trung vào phát triển các giác quan cho bé như: xúc xắc phát nhạc giúp bé nhận biết âm thanh; đồ chơi mô hình lắp ghép giúp phát triển tư duy logic cho trẻ nhỏ.

- Đồ chơi giáo dục hướng nghiệp: Tính đến thời điểm hiện tại, đồ chơi giáo dục hướng nghiệp của thương hiệu Toys House đang được đánh giá là đa dạng và phong phú nhất với: bộ đồ chơi nấu ăn nhà bếp, bộ dụng cụ sửa chữa,... giúp bé dần làm quen và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế từ những món đồ chơi này.

Thương hiệu Toys House

Sự đa dạng, tỉ mỉ, chi tiết giúp bé nào cũng thích mê

Đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Toys House đã có mặt tại hầu khắp các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thương hiệu đã có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia nổi tiếng. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Toys House được sản xuất chủ yếu là từ Đài Loan và Trung Quốc.

Toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Toys House được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu - Công ty có trụ sở tại Khu đô thị Hải Đăng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Toys House, cách thức mua hàng cũng như tư vấn về chính sách bảo hành, chính sách giao hàng toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962.11.99.22 hoặc truy cập website: www.mbmart.com.vn. MBMart xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

MBMart.com.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục