Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

đánh giá

Mã sản phẩm: CSK-0066

Còn hàng

99,000đ

  • Chất liệu silicon mềm, dễ nhai
  • Có nắp đậy giữ vệ sinh
  • Tránh nguy cơ bị hóc hoa quả cho bé
  • Giúp trẻ rèn luyện khả năng ăn thô tốt hơn
  • Có 3 đầu nhai silicon kích cỡ khác nhau

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu là sản phẩm được làm từ chất liệu silicon siêu mềm do đó trẻ luôn có cảm giác như đang được gặm trực tiếp các loại hoa quả, thực phẩm mà ba mẹ lại không phải lo lắng về việc trẻ bị hóc như khi cầm hoa quả ăn trực tiếp. Bộ sản phẩm được trang bị với 3 đầu nhai silicon với 3 kích cỡ khác nhau để mẹ có thể lựa chọn dễ dàng đầu nhai phù hợp với từng độ thô của hoa quả, thức ăn cho bé ăn cũng như vừa với kích cỡ miệng của bé theo từng giai đoạn.

Đặc biệt, với chức năng đẩy hoa quả phía dưới dồn lên phía trên để bé dễ gặm hơn của túi nhai Mbaby giúp cho trẻ có thể gặm được hết toàn bộ số hoa quả hay thức ăn có ở trong túi cũng như ép cho hoa quả ra nhiều nước hơn để bé mút.

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

Đảm bảo an toàn cho trẻ khi tập ăn thô

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn tuyệt đối cho bé

- Đầu túi nhai được làm từ chất liệu silicon siêu mềm an toàn và gần như các loại núm ty ở bình sữa, do đó trẻ khi gặm có cảm giác như đang được gặm trực tiếp các loại thực phẩm, hoa quả.

- Nhựa PP không chứa chất Bisphenol-A được sử dụng làm nắp, và phần đầu của túi nhai vì vậy an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng.

Có chức năng dồn, ép hoa quả tiện lợi

Không giống như các loại túi nhai khác, phần tay cầm chỉ có chức năng để bé giữ cho túi nhai không bị rơi thì túi nhai Mbaby còn thiết kế phần tay cầm có thể bóp lại được vào nhau từ đó dồn thức ăn đẩy ra phía đầu gặm silicon, bé sẽ dễ dàng tự đẩy số thức ăn/hoa quả đang còn ở phía dưới lên đầu trên để dễ gặm hơn. Và chức năng này cũng có tác dụng ép cho nước ở thức ăn ra được nhiều hơn từ đó bé sẽ dễ gặm và mút hơn.

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

Chức năng đẩy thức ăn tiện lợi

Được trang bị 3 đầu gặm silicon

Nếu như các loại túi nhai khác chỉ có đúng 1 đầu nhai thì bộ sản phẩm túi nhai Mbaby được trang bị tới 3 đầu nhai silicon với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với bé theo từng giai đoạn cũng như lượng thức ăn mà mẹ muốn cho bé gặm. Vì vậy, thay vì việc đi tìm các loại túi nhai kích cỡ khác nhau để cho bé sử dụng thì mẹ chỉ cần mua một bộ sản phẩm này của Mbaby là đủ để bé sử dụng trong suốt quá trình tập ăn thô của mình rồi.

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

3 đầu nhai silicon khác nhau

Nắp đậy vệ sinh, tiện lợi

Túi nhai cho bé Mbaby có cả nắp đậy để sử dụng khi bé không dùng tới, do đó đảm bảo cho túi nhai của bé luôn được vệ sinh tránh khỏi các loại bụi bẩn hay vi khuẩn bám vào túi nhai.

Ngoài ra, phía đầu của nắp đậy thiết kế 3 chân để có thể giữ cho túi nhai đứng thẳng hướng xuống phía dưới và không làm cho nước của thức ăn chảy ngược lại về phía tay cầm gây mất vệ sinh khi bé tạm thời chưa dùng tới.

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

Dễ dàng tháo lắp

Thiết kế hình hươu dễ cầm nắm

Túi nhai Mbaby mô phỏng đầu của những chú hươu với 2 chiếc sừng có độ dài vừa đủ cầm gọn vào lòng bàn tay và nghiêng 2 bên một góc 120 độ, do đó bé vừa dễ cầm nắm vừa có thể sử dụng cả 2 tay để cầm nên chắc chắn hơn rất nhiều so với thiết kế để bé cầm 1 tay như các loại túi nhai khác.

Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu ( có 3 đầu nhai)

Dễ cầm nắm

Dễ dàng vệ sinh 

Các bộ phận của túi nhai Mbaby có thể dễ dàng tháo rời ra nên chỉ cần vài thao tác nhẹ là mẹ có thể tháo ra và vệ sinh sạch sẽ cho bé sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng túi nhai cho bé

Tùy theo từng giai đoạn phát triển của trẻ mà mẹ lựa chọn hoa quả hay thực phẩm ăn dặm cho bé có kích cỡ phù hợp, cụ thể :

- Với bé từ 4-6 tháng tuổi : phù hợp với ăn hoa quả xay bởi lúc này bé chưa cắn được đồ thô nhiều và miệng bé lúc này sử dụng đầu gặm silicon nhỏ nhất là vừa.

- Bé từ 6-12 tháng : Trẻ đã bắt đầu nhú những chiếc răng đầu tiên, do đó lợi và răng cũng tương đối cứng có thể nhai được những loại hoa quả cắt miếng nhỏ và lúc này mẹ sử dụng đầu nhai silicon mức trung bình.

- Trẻ từ 1 tuổi trở lên : Bé có thể ăn thô khá tốt nên mẹ có thể cho bé những miếng hoa quả to hơn và các loại thức ăn được băm nhỏ, cá,..

Lưu ý : Sau khi bé sử dụng mẹ luôn phải vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bé.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm Túi nhai cho bé Mbaby hình hươu
Chất liệu Nhựa PP, silicon
Màu sắc xanh, tím
Bộ gồm 01 nắp đậy, 03 đầu gặm silicon, 01 đầu lắp
Độ tuổi Từ 4 tháng tuỏi
Thương hiệu Mbaby
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Nhắn Zalo
Gọi ngay
Chat Facebook